Henry luôn tin vào thầy Wenger

(TPO) Đội trưởng mới của những khẩu thần công Thierry Henry luôn tin tưởng vào những quyết định của HLV Wenger kể cả việc ông cho Vieira chuyển sang chơi cho Juve.

Sau khi cựu đội trưởng của Arsenal chuyển sang chơi cho Juve, không ai xứng đang hơn Henry để tiếp quản vị trí này. Tân đội trưởng của "thùng thuốc súng" tin rằng sự ra đi của Vieira không ảnh hưởng đến sức mạnh của đội bóng và nó sẽ là tiền đề để HLV Wenger đưa về sân Highbury những tài năng mới.

"Tôi đoan chắc rằng Wenger đã dự liệu trước cho việc Vieira ra đi, những tên tuổi khác sẽ đến với đội bóng, rồi họ cũng sẽ trở thành những tên tuổi vĩ đại" - Henry nói.

Quả thật không thể phủ nhận tài "nuôi gà nòi" của HLV Wenger, những cầu thủ đến với Highbury đa phần là những cầu thủ không có tên tuổi, nhưng chỉ sau một thời gian qua tay vị giáo sư này, họ đều trở thành những tên tuổi lớn: Vieira, Anelka và cả Henry là những minh chứng rõ ràng nhất.

"Tôi không thổi phồng việc Vieira ra đi, nhưng đã đến lúc phải nhường chỗ cho những cầu thủ trẻ. Chúng tôi có một lứa cầu thủ trẻ tài năng, tại sao lại không cho họ được thử sức. Tôi ấn tượng trước màn trình diễn của những cầu thủ trẻ của chúng tôi trong mùa giải trước" - Henry nói thêm.

"Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn phải tin tưởng vào huấn luyện viên, ông ấy đã làm thay đổi bộ mặt của Arsenal với 3 chức vô địch giải ngoại hạng và 4 Cúp FA, Wenger là một huấn luyện viên vĩ đại. Sẽ không ai phải nhắc đến Vieira trong mùa giải tới" - Henry quả quyết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá