Henry sẽ vắng mặt trong trận gặp Chelsea?

(TPO) Rất có thể tiền đạo người Pháp, Thiery Henry sẽ vắng mặt trong trận gặp Chelsea vào hứ Tư tới do chưa kịp bình phục chấn thương.

Tiền đạo 27 tuổi người Pháp Thiery Henry đã gặp phải một chấn thương bẹn và vắng mặt trong trận bán kết Cup FA giữa Arsenal và Blackburn thứ Bảy tuần trước.

Rất có thể Henry sẽ không kịp bình phục trong trận cầu quan trọng nhất của Arsenal năm nay. Nếu thắng trận này cơ hội vô địch của Arsenal sẽ tiếp tục được nhen nhóm.

Tuy nhiên, cơ hội ra sân của tiền đạo người Pháp là rất ít: "Chúng tôi sẽ không có cậu ấy, nhưng Arsenal là một khối thống nhất, sự thiếu vắng của một vài vị trí sẽ không làm suy giảm sức mạnh của cả đội bóng. Chúng tôi sẽ thi đấu hết sức mình để có một kết quả tốt trước Chelsea" - HLV Arsene Wenger nói.

Ngoài sự thiếu vắng của Henry rất có thể nhứng khẩu thần công sẽ không có sự góp mặt của tiền vệ Ljungberg. Cầu thủ này đã có dấu hiệu tái phát vết thương sau trận thắng 3-0 của Arsenal trước Blackburn tại Cup FA.

Phát biểu trên website của câu lạc bộ, HLV Wenger nói:" Freddie Ljungberg có thể sẽ vắng mặt, anh ấy đang gặp vấn đề sau khi trở lại sau chấn thương".

Trong khi đó trung vệ Sol Campbell có thể ra sân trong tình trạng chưa bình phục hoàn toàn sau chấn thương. "Sol sẽ ra sân chúng tôi cần anh ấy trong những trận đấu quan trọng như thế này. Tôi sẽ cho cậu ấy tập những bài tập hồi phục để có thể kịp ra sân thi đấu" - HLV Arsene Wenger nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá