Henry tự tin trước Stuttgart

TPO - Đêm nay, gần như chắc chắn tiền đạo Thierry Henry sẽ chơi cùng với Lionel Messi trên hàng công khi Barcelona gặp Stuttgart.

Ronaldinho đã có thể ra sân thi đấu song lúc này hàng công của đội bóng xứ Catalan đang dư thừa “hỏa lực” với phong độ tuyệt vời của Henry, Messi và Dos Santos.

Henry đã lập một hattrick trong chiến thắng 4 - 1 trước Levante cuối tuần qua - Những bàn thắng đầu tiên của siêu tiền đạo này tại La Liga kể từ khi rời Arsenal. "Phù thủy" Lionel Messi chính là người đã kiến tạo những đường chuyền tinh tế cho Henry và tự mình ghi một bàn thắng trong chiến thắng đầy ấn tượng đó.

Sau trận đấu Henry đã hết lời tán dương người đồng đội: “Messi đang có phong độ đỉnh cao và cậu ấy sẽ còn tiến xa hơn nữa".

Anh cho biết thêm: “Tôi chưa thể bám kịp Messi nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng. Trước khi đến sân Nou Camp chúng tôi chưa từng chơi bóng với nhau nhưng thời gian gần đây dường như đã có một sự ăn ý giữa cả hai”

Henry đã có bàn thắng đầu tiên tại Champions League cho Barcelona trong chiến thắng 3 – 1 trước Lyon và đang tràn đầy tự tin: “Champions League luôn thật đặc biệt cho dù tôi thi đấu ở bất cứ đâu. Tôi đang cảm thấy rất tuyệt vời. Bây giờ tôi cần thi đấu nhiều hơn để lấy lại phong độ”

Đức Tiến
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá