Heysel xảy ra tại Turin?

(TPO) Tức giận với thất bại trước Liverpool tuần trước tại Alfield, các CĐV quá khích Juve thề sẽ trả thù khi CĐV thành phố cảng đến Turin.

Banner chào đón CĐV Liverpool tại Turin
Theo ước tính, sẽ có hơn 3000 CĐV của "Quỷ đỏ" có mặt tại sân Delle Alpi để chứng kiến trận đấu. Ban tổ chức trận đấu sẽ cho các CĐV này  ngồi cách ly sang một khán đài triêng biệt nhằm tránh những điều đáng tiếc xẩy ra.

Nhưng điều đó cũng không hoàn toàn triệt để vì đó chỉ là số CĐV đăng ký theo CLB Liverpool, còn những người mua vé tự do có khả năng sẽ ngồi chung với các CĐV Bianconeri.

Giám đốc Điều hành của Liverpool, ông  Rick Parry, khuyến cáo các CĐV của mình: "Họ phải biết mình đang ở đâu và không nên có những hành động thái quá. Mặc dù Ban an ninh sân sẽ đảm bảo điều đáng tiếc không xảy ra, nhưng chúng ta hãy đề phòng và kiềm chế trước, trong và sau trận đấu tại Turin...".

Khi vết thương 20 năm trước được khơi lại, các Bianconeri vẫn không bao giờ quên được 39 người bạn của họ đã chết vì các CĐV Liverpool tại Heysel. Hiện tại các CĐV quá khích đã đưa ra những thông điệp "đòi nợ máu" tại Turin.

Hiện tại, chính quyền thành phố Turin đã huy động hơn 1000 cảnh sát canh phòng nơi các điểm nóng trong thành phố. Ngoài ra, Toà thị chính thành phố đã ra một số lệnh nhằm đảm bảo an ninh cho trận đấu như: cấm bán rượu và các đồ uống có cồn; cấm reo hò ăn mừng, đập phá sau trận đấu. Nhưng khi trận đấu chưa kết thúc thì chưa có thể nói điều gì sẽ xẩy ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá