Hiddink đồng ý ở lại với ĐT Nga đến năm 2010

TPO - HLV trưởng ĐT Nga Guus Hiddink sẽ tiếp tục công việc của mình đến mùa hè 2010 sau khi hai bên đã thống nhất bản hợp đồng mới, Chủ tịch LĐBĐ Nga Vitaly Mutko khẳng định.

"Chúng tôi đã đạt được sự đồng ý rằng ông Guus Hiddink sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Nga đến mùa hè 2010", Mutko tiết lộ. Tuy nhiên, chi tiết tài chính bản hợp đồng không được công bố.

Sau đó, chính HLV Hiddink cũng đã xác nhận lời tuyên bố của Mutko là đúng và cảm thấy hạnh phúc với công việc hiện tại. HLV người Hà Lan này sẽ không tới giải Premiership dẫn dắt Chelsea như những tin đồn vừa qua.

"Tôi hạnh phúc với công việc tại đội tuyển Nga và tôi khẳng định rằng quyết định của tôi là vẫn ở lại đây sau khi bản hợp đồng hiện tại kết thúc (2008)" Hiddink cho biết. "Bây giờ, chúng tôi có thể chuẩn bị một chiến lược dài hơi cho bóng đá Nga”.

"Thời gian trước đây tại London tôi cũng có sự liên hệ không chính thức với Chelsea và một vài cầu thủ của CLB. Song chúng tôi không nói về công việc mà chỉ là chuyện cá nhân", Hiddink nhận mạnh thêm.

TT
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá