Sự kiện: World Cup 2006

Hiddink xác nhận làm HLV đội tuyển Nga

TPO - Guus Hiddink đã khẳng định chắc chắn sẽ trở thành HLV đội tuyển Nga sau khi World Cup 2006 kết thúc, giải đấu mà Nga đã không thể vượt qua vòng loại.

Guus Hiddink rời PSV tìm thành công mới
"Chúng tôi đã làm việc và đi đến chi tiết cuối cùng của bản hợp đồng. Khi điều đó kết thúc tôi sẽ trở thành HLV của họ", HLV đương nhiệm của Australia và PSV Eindhoven nói trên chương trình Holland Sport ngày hôm qua.

Nếu Guus Hiddink đồng ý thì bản hợp đồng với LĐBĐ Nga (RFU) sẽ kéo dài 4 năm, tức là Hiddink sẽ dẫn dắt đội tuyển Nga đến World Cup 2010 tại Nam Phi.

Hiện tại, Hiddink đang làm việc bán thời gian cho Australia và giúp đội bóng đại diện châu Đại dương giành quyền tham dự World Cup sau 32 năm.

Tháng trước, ông cũng đã tuyên bố sẽ rời PSV sau 4 năm làm việc tại đây. Và hôm Chủ nhật vừa qua, ông đã cùng PSV giành danh hiệu lần thứ 19 trong lịch sử CLB và là danh hiệu thứ 6 dưới thời Hiddink.

Trong thời gian đàm phán với RFU, Hiddink cũng khẳng định có nói chuyện với ông chủ nhà vô địch Premier League Chelsea - tỷ phú người Nga Roman Abramovich. "Tôi đã nói chuyện với Abramovich, người muốn tôi dẫn dắt đội tuyển Nga lên tầm cao mới", Hiddink khẳng định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá