HLV A. Riedl trở lại

TP - Trận đấu giữa Xi măng Hải Phòng và B.Bình Định diễn ra chiều qua (22/8) trên sân Lạch Tray (Hải Phòng) có một vị khách đặc biệt: Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam A.Riedl.

HLV A. Riedl
Đây là lần thứ hai HLV người Áo này quay trở lại Việt Nam kể từ khi chia tay đội tuyển  bóng đá Việt Nam tại SEA Games 24 (12/12/2007). Lần đầu tiên HLV A.Riedl quay lại Việt Nam là ngày 12/1/2008 để thanh lý hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Được biết, A.Riedl đã tới Hà Nội từ ngày 20/8 và có mặt tại Hải Phòng vào sáng qua để thăm thú đất Cảng và dự khán trận đấu cuối mùa giải của Xi măng Hải Phòng.

Cách đây không lâu, đã có dư luận về việc HLV A.Riedl sẽ trở lại Việt Nam để dẫn dắt đội bóng đất Cảng, tuy nhiên trong cuộc trao đổi với Tiền phong chiều qua, HLV A.Riedl cho biết: “Tôi trở lại Việt Nam chỉ có một mình. Tôi chưa có cuộc làm việc nào với lãnh đạo đội Xi măng Hải Phòng và tôi chưa thể nói chắc chắn điều gì. Điều duy nhất tôi có thể nói lúc này là thành phố Hải Phòng thật thanh bình, yên ả và mọi người ở đây rất mến khách, nhiệt tình”.

Nguồn tin của Tiền phong từ CLB Xi măng Hải Phòng cũng khẳng định chưa có cuộc tiếp xúc chính thức nào về việc mời A.Riedl dẫn dắt đội bóng đất Cảng. Hiện tại, lãnh đạo đội bóng đã có lời mời HLV Vương Tiến Dũng tiếp tục dẫn dắt Xi măng Hải Phòng ở mùa bóng tới nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Trong cuộc trao đổi mới đây với báo chí, HLV Vương Tiến Dũng đã bày tỏ tâm sự muốn được về làm việc gần nhà ở Hà Nội trong mùa bóng tới, một mặt do tuổi đã nhiều, mặt khác để tiện chăm sóc gia đình do con còn nhỏ (con trai ông Dũng mới 4 tuổi).

Ngày 26/8, HLV A.Riedl sẽ rời Việt Nam trở về Áo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá