DMCA.com Protection Status

HLV Ancelotti khóc trong phút tưởng nhớ huyền thoại Maradona

TPO - HLV Carlo Ancelotti (Everton) đã không kìm được xúc động trong buổi tưởng niệm danh thủ Maradona trước trận đấu với Leeds ở giải Ngoại hạng Anh.

HLV Ancelotti khóc trong phút tưởng nhớ huyền thoại Maradona

Trước khi trận đấu giữa Everton và Leeds diễn ra, cầu thủ hai bên đã đứng quanh vòng tròn trung tâm để tưởng nhớ “Cậu bé vàng” Maradona. Máy quay đã bắt gặp cảnh HLV Ancelotti “nước mắt lưng tròng” ngoài đường biên vì xúc động khi một phút mặc niệm bắt đầu.

Huyền thoại Maradona vừa qua đời ở tuổi 60 vì cơn đau tim đột ngột. Linh cữu của ông quàn tại dinh Tổng thống trong 2 ngày trước khi được an táng cạnh cha mẹ ở nghĩa trang ngoại ô thủ đô Argentina.

HLV Ancelotti từng nhiều lần đối đầu với Maradona thời gian “Cậu bé vàng” thi đấu cho Napoli. HLV người Italia cũng có giai đoạn dẫn dắt Napoli ở Serie A.

“Maradona là đối thủ của tôi và rồi thành bạn tốt của tôi. Cậu ấy rất khiêm tốn dù là cầu thủ hay nhất tôi từng biết. Rất khó để ngăn chặn Maradona. Tôi nhiều lần phải phạm lỗi với cậu ấy nhưng Maradona không phàn nàn gì cả. Cậu ấy ra đi là mất mát lớn nhưng cuộc sống mà. Tôi sẽ luôn giữ kỉ niệm về Maradona”, HLV Ancelotti nói trước trận đấu.

HLV Ancelotti khóc trong phút tưởng nhớ huyền thoại Maradona - ảnh 1 Diego Maradona và Ancelotti thời còn thi đấu.

Các cầu thủ Everton sau đó nhập cuộc tốt nhưng lại để thua chung cuộc sau pha làm bàn của tân binh Rafinha bên phía Leeds. Everton hiện xếp thứ 6 với 16 điểm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng