Sự kiện: Scandal trọng tài

HLV A.Riedl bàng hoàng về vụ trọng tài Lương Trung Việt

(TPO) Trở lại Hà Nội chiều qua (28/8) sau chuyến nghỉ phép ở quê nhà, HLV A.Riedl không khỏi bàng hoàng trước thông tin trọng tài Lương Trung Việt bị bắt vì nhận tiền hối lộ trước trận ĐA.TP-H.Huế.

Chỉ đến khi trao đổi với phóng viên TPO, nhà cầm quân người Áo mới được biết đến những thông tin xung quanh vụ trọng tài Lương Trung Việt và ông thật sự ngỡ ngàng trước scandal động trời của bóng đá VN:

Thật sự là tôi không hề biết gì và không một ai ở VFF nói với tôi về chuyện này. Chắc chắn là tôi sẽ phải hỏi và biết một cách rõ ràng tất cả những điều này trong cuộc làm việc vào 10 giờ sáng nay (29/8) với VFF. Một trọng tài Việt Nam nhận đến hơn 1000 USD để thao túng trận đấu, thật kinh khủng.

Trở lại với đội tuyển U23, ông có tin là mình đã lựa chọn đủ tất cả các cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam trong độ tuổi Olympic hay không?

Chúng tôi có trong tay khoảng 35 cầu thủ có trình độ chuyên môn tốt, nhưng tôi chỉ có thể chọn được 25 người tốt nhất.

Từ nay đến SEA Games 23, bản danh sách này sẽ không thay đổi?

Có thể danh sách sẽ được giữ nguyên, nhưng tôi cũng không phủ nhận về khả năng sẽ có một số thay đổi. Tôi sẽ bàn bạc với cộng sự về trường hợp của Ngọc Linh và tôi muốn tạo cho cậu ấy một cơ hội. Dù sao, cậu ấy cũng là một tiền đạo tốt.

Ông sẽ áp dụng lối chơi nào cho đội tuyển?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu với sơ đồ như ở SEA Games 22. Tôi rất lạc quan về triển vọng của ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games 23 vì chúng tôi có những cầu thủ giỏi.

Ông suy nghĩ gì trước scandal của trọng tài Lương Trung Việt?

Tôi không thể bình luận gì khi chưa được biết thông tin chính thức từ VFF, nhưng quả thật là tôi bàng hoàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá