HLV A.Riedl 'bắt mạch' UAE

TP - Trở về từ Thái Lan sau khi xem trận đấu giữa tuyển Thái Lan và UAE trong trận giao hữu tối 3/10 tại Bangkok, HLV A.Riedl đã rất tự tin.

HLV A.Riedl hướng dẫn các cầu thủ trong buổi tập chiều 4/10. Ảnh: Phạm Yên

Ông cho biết: “Đội tuyển UAE trong trận đấu với tuyển Thái Lan không thực sự mạnh, một phần họ thiếu tới 4 - 5 cầu thủ trụ cột. Hơn nữa, đây chỉ là một trận giao hữu nên khó đánh giá được hết.

Tôi chỉ có thể nói rằng, ở thời điểm này, tuyển Việt Nam không hề phải e ngại UAE, chúng tôi sẽ thi đấu với họ một cách tự tin, sòng phẳng và cũng rất tôn trọng”.

Tuy thế, dường như HLV A.Riedl đã “bắt mạch” được sức mạnh cũng như điểm yếu của tuyển UAE thời điểm hiện tại. Trong buổi tập chiều qua, ông thầy người Áo yêu cầu các cầu thủ của mình triển khai lối chơi dãn biên với những đường tạt bóng có điểm rơi.

Được biết, đội UAE của HLV Metsu đã không có nhiều tiến bộ trong thời gian qua mặc dù LĐBĐ UAE đã phải thay đổi cả lịch thi đấu giải VĐQG để tập trung cho hai trận vòng loại World Cup.

Trong ba trận giao gữu gần đây với các đội tuyển Singapore, Lebanon và Thái Lan, UAE đều hòa 1-1 và đặc biệt là đều bị dẫn trước. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá