HLV A.Riedl: “Tôi muốn vô địch Agribank Cup, nhưng...”

TP - Dù tuyên bố “Mục tiêu của đội tuyển VN tại Agribank Cup là thắng cả ba trận” nhưng nhà cầm quân người Áo, ông A.Riedl, không khỏi ưu tư...

Trung vệ Đình Luật (trái) trong buổi tập chiều 18/10  Ảnh: Phạm Yên
Giữ đúng lời hứa sẽ cho tân binh ra sân trong các buổi đá tập với “quân xanh” trước thềm Agribank Cup, HLV A.Riedl đã đưa toàn bộ những cầu thủ chưa từng hoặc ít được ra sân tại Capital SHBank Cup ra thử sức với M.Hải Phòng chiều 18/10 trên SVĐ Mỹ Đình,

Trong trận đấu tập này, HLV Riedl xếp đội hình gồm thủ môn Viết Nam, các hậu vệ Văn Nhiên, Đình Luật, Duy Hoàng, Minh Thiện, các tiền vệ A Huỳnh, Minh Chuyên, Đức Dương, Vũ Phong và cặp tiền đạo Văn Thành, Được Em.

Chỉ duy nhất một sự điều chỉnh được thực hiện trong cả trận là Tấn Tài thay Vũ Phong và chơi ở cánh phải quen thuộc, đẩy A Huỳnh sang chơi cánh trái của Vũ Phong. Và trước một đội bóng vừa nhận vé xuống hạng Nhất như M.H.Hải Phòng, “đội hình hai” của đội tuyển quốc gia dù thi đấu không thật sự thuyết phục vẫn giành chiến thắng 2-1 do công của Duy Hoàng và Văn Thành.

Lối chơi rời rạc kém thuyết phục của các tân binh có lẽ chính là điều mà HLV A.Riedl lo ngại nhất dù ông đã nói cứng sẽ đưa đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch Agribank Cup.

Trao đổi cùng báo giới sau trận đấu tập, nhà cầm quân người Áo ưu tư rất chân thật: “Tôi vẫn đang sắp xếp đội hình. Mục tiêu của đội tuyển là giành cả ba trận thắng, nhưng thắng bằng cách nào thì... tôi chưa biết”.

Theo kế hoạch, đội tuyển còn một trận giao hữu nữa với GM Nam Định chiều 20/10 tới cũng trên sân Mỹ Đình trước khi bước vào tranh tài tại Agribank Cup ngày 25/10. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá