Sự kiện: Scandal trọng tài

HLV A.Riedl: “Tôi thật sự đau lòng!”

(TPO) Nhà cầm quân người Áo không giấu nổi sự bàng hoàng và thất vọng trước việc ông Vũ Tiến Thành bị bắt vì tội “đưa hối lộ”.

Ông đã tiếp nhận thông tin ông Vũ Tiến Thành bị bắt như thế nào, thưa ông Riedl?

Tôi vừa được biết thông tin ông Vũ Tiến Thành bị bắt, qua một người bạn. Tôi thật sự đau lòng và thất vọng. Đó quả là một chuyện tồi tệ không thể ngờ.

Ông Vũ Tiến Thành đã từng là trợ lý của ông tại SEA Games 22, nên sự thất vọng là rất lớn?

Đúng vậy. Tôi rất buồn vì anh Thành là một người bạn của tôi và anh ấy cũng đã từng là thành viên đội tuyển quốc gia. Nếu đúng là anh Thành đã làm những điều sai trái thì anh ấy phải chịu trách nhiệm thôi. Nhưng quả thật là tôi không thể ngờ lại có một chuyện tệ hại đến thế!”

Sáng 30/8, theo đúng hẹn, Giám đốc điều hành ĐA-TP Vũ Tiến Thành sẽ phải fax tới VFF bản xác nhận về cầu thủ Anh Đức, liên quan đến việc tập trung đội tuyển Olympic Việt Nam.

Chờ mãi không thấy bản fax, Phó Phòng các đội tuyển quốc gia Nguyễn Trọng Giáp bèn nhấc máy gọi điện giục ông Vũ Tiến Thành.

Tuy nhiên, ông Giáp chỉ thấy chuông điện thoại đổ dài mà không hay biết rằng, khi đó, ông Vũ Tiến Thành đã bị bắt và cơ quan công an đã thu giữ điện thoại di động của ông Thành.

“Tôi vô cùng bất ngờ vì không bao giờ nghĩ anh Thành lại có thể làm như thế”, ông Giáp nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá