HLV Arsene Wenger nhận được 4 đề nghị lớn, sắp trở lại với bóng đá

TPO - HLV Arsene Wenger đang nhận được 4 đề nghị lớn và sẵn sàng trở lại với bóng đá lần đầu tiên kể từ khi chia tay Arsenal vào tháng 5 năm ngoái.

HLV Arsene Wenger sẵn sàng trở lại
HLV Arsene Wenger sẵn sàng trở lại
Theo nguồn tin của The Times, HLV Wenger đã nhận được 4 đề nghị lớn trong thời gian qua và đang xem xét nghiêm túc trở lại với công tác huấn luyện. Trước đó, HLV 69 tuổi này cũng từng tuyên bố ông sẽ sớm trở lại vào đầu năm 2019.

Cụ thể, HLV Wenger được Paris SG mời về làm giám đốc bóng đá, chuyên trách phát triển chiến lược của CLB và săn tìm các tài năng trẻ. Đây được xem là công việc rất hợp với HLV Wenger thời điểm này, nhưng ông đã từ chối vì muốn tiếp tục sự nghiệp HLV.

Tương tự như vậy, một đội tuyển quốc gia cũng đã bị HLV Wenger từ chối. Ưu tiên của HLV người Pháp là dẫn dắt một CLB lớn ở châu Âu. Trước đó, ông đã loại trừ khả năng nhận lời với các CLB ở Ngoại hạng Anh vì tình cảm dành cho Arsenal.

Trước khi ra đi ở mùa hè năm ngoái, HLV Wenger đã gắn bó suốt 22 năm với Arsenal. Ông là người giúp Arsenal vươn tầm ở Ngoại hạng Anh, giành được 3 chức vô địch ở giai đoạn 1996-2004 và trở thành một trong những CLB lớn nhất thế giới. 

Theo nguồn tin của The Times, HLV Wenger đang có 2 đề nghị từ hai CLB lớn ở châu Âu và ông đang xem xét nhận lời trong vòng 1 tháng tới. Các CLB được cho là liên hệ với HLV người Pháp là Bayern Munich, Real Madrid và AC Milan. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng