HLV Arsene Wenger “tung cờ trắng” đầu hàng

Sau trận thua 1-2 trên sân của Tottenham, HLV Arsene Wenger đã “tung cờ trắng” đầu hàng cho Arsenal trong cuộc đua đến chức vô địch mùa giải năm nay.

HLV Arsene Wenger “tung cờ trắng” đầu hàng

> HLV Wenger sẽ không bị sa thải
> Fabregas ca ngợi Wenger

Với việc chỉ có được 7 điểm sau 7 vòng đấu, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm cùng một cuộc khủng hoảng chấn thương sâu rộng khiến Arsenal không thể nào cạnh tranh với những đội bóng mạnh khác. Việc đua tranh ngôi vô địch với họ là không thể dù mùa giải vẫn còn 31 vòng đấu phía trước.

Wenger cho biết: “Chúng tôi đang kém Man United và Man City 12 điểm. Sẽ là viễn vông nếu nói rằng chúng tôi sẽ vô địch giải đấu. Chiến đấu để giành một vị trí tốt hơn hiện giờ, đó mới là thực tế”.

Mục tiêu khả dĩ nhất của Arsenal là giành vị trí thứ 4 cuối mùa giải để giành vé dự Champions League mùa tới.

Trong một diễn biến đáng chú ý khác, cựu HLV của Chelsea, Carlo Ancelotti đã thừa nhận đang rất quan tâm đến chiếc ghế của Wenger tại Arsenal. Sau khi bị Chelsea sa thải, Ancelotti hiện tại vẫn đang thất nghiệp. Bản thân ông rất muốn trở lại Anh làm việc.

Trong số những đội bóng ông muốn dẫn dắt là Liverpool, Tottenham và Arsenal thì tình cảnh của Arsenal đang xấu nhất. Nếu mọi chuyện không khả quan hơn cho Pháo thủ, việc Wenger bị thay thế sau 15 năm dẫn dắt đội bóng hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Nguyễn Đăng
Người lao động/Mirrorfootbal

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá