HLV Atletico Madrid thay người tình như thay áo

TPO - Ai cũng nghĩ Diego Simeone đang hẹn hò với Rocio Marengo, nhưng thực tế mối tình ấy chỉ thoáng qua. Giờ người đẹp sở hữu trái tim vị HLV này là Carla Pereira, một người mẫu kém Simeone 16 tuổi.

Diego Simeone đã dính lưới tình của cô người mẫu kém ông 16 tuổi.
Diego Simeone đã dính lưới tình của cô người mẫu kém ông 16 tuổi.

Diego Simeone chính là vị HLV được nhắc tới nhiều nhất trong những ngày gần đây. Atletico Madrid của vị chiến lược gia người Argentina này đã đánh bại Barcelona hùng mạnh để góp mặt ở bán kết Champions League. Riêng ở mặt trận La Liga, đội bóng thành Madrid vẫn ngự trị ở ngôi đầu bảng, qua mặt cả Barcelona lẫn Real Madrid.

Trên sân cỏ thành công như thế, đời sống bên ngoài sân cỏ của Simeone cũng đầy màu sắc tươi mới. Mới đây, tờ Salvame (TBN) đã chộp được hình ảnh nhà cầm quân 43 tuổi này đang cười nói vui vẻ với chân dài Carla Pereira (27 tuổi) trong một nhà hàng tại Madrid.

Pereira là đồng hương với Simeone nhưng đã chuyển đến Tây Ban Nha hơn 10 năm nay để tìm kiếm cơ hội hành nghề người mẫu. Cô nàng này càng nổi tiếng hơn khi hẹn hò với vũ công tài năng Joaquin Cortes, sau đó là với Antonio de Rua-bạn trai cũ của ca sĩ Shakira. Hiện Pereira vừa là người mẫu vừa thử lấn sân sang màn bạc. Cặp với HLV Simeone, tên tuổi của chân dài này sẽ còn nổi như cồn hơn.

Từ đầu năm nay, người ta vẫn cứ tưởng vị HLV của Atletico Madrid đang hẹn hò với người mẫu ngực trần Rocio Marengo. Ai dè, nhà cầm quân người Argentina đã nhanh chóng đổi hướng chú ý sang người đẹp kém mình tới 16 tuổi từ bao giờ không hay. Kiểu này thì cô vợ cũ Carolina Baldini sẽ khó có cơ hội quay lại với ông chồng giỏi giang mặc dù giữa họ đã có ba đứa con làm cầu nối là Giovanni (18 tuổi), Gianluce (15 tuổi) và Giulano (11 tuổi).

Từ lâu nay, đời sống ngoài sân cỏ của vị HLV tài hoa mà đa tình Simeone luôn khiến giới truyền thông phải... quay như chong chóng. Bởi tốc độ “yêu” của ông quá nhanh, người tình “hờ” của ông quá nhiều khiến người hâm mộ không biết ai mới thực sự là người trong mộng của “El Cholo”. Liệu Pereira có là bến đỗ cuối trong trái tim Simeone? Khó nói lắm!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá