HLV Bảo Quân lỡ cơ hội ra mắt ở giải Futsal Đông Nam Á

TPO - Nguyễn Bảo Quân lỡ cơ hội ra mắt người hâm mộ trong vai trò HLV tuyển Futsal Việt Nam sau khi AFF quyết định hủy bỏ Giải vô địch Futsal Đông Nam Á vì Thái Lan rút lui không đăng cai.

Bảo Quân lỡ cơ hội ra mắt trong vai trò mới
Bảo Quân lỡ cơ hội ra mắt trong vai trò mới

Theo kế hoạch, Giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2016 sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 8/11 tại Bangkok (Thái Lan). Kết quả bốc thăm chia bảng, ĐT Việt Nam cùng bảng A với Thái Lan, Đông Timor, Brunei. Bảng B gồm có Malaysia, Myanmar, Lào, Singapore và Indonesia.

Tuy nhiên, do nhà vua Bhumibol Adulyadej băng hà, LĐBĐ Thái Lan đã quyết định ngừng các hoạt động bóng đá cho đến hết năm. Vì vậy, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) phải lựa chọn lại địa điểm đăng cai.
Tuy nhiên, sau khi liên hệ, cả Indonesia và Singapore đều từ chối tổ chức thi đấu, buộc AFF phải đi đến quyết định cuối cùng là hủy bỏ toàn bộ giải.

Với quyết định này, Nguyễn Bảo Quân lỡ cơ hội ra mắt người hâm mộ trong vai trò thuyền trưởng tuyển Futsal Việt Nam. Cựu đội trưởng tuyển Futsal Việt Nam tiếp quản ghế nóng sau khi HLV Bruno Garcia Formoso từ chức.

Những ngày qua, để chuẩn bị cho giải đấu, tuyển Futsal Việt Nam đã tích cực tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam hơn 3 tuần qua. Đội cũng đã có trận giao hữu thắng CLB Hải Phương Nam 3-2 hôm 20/10.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng