HLV Bruno Garcia hạ quyết tâm giành 1 điểm trước Italia

Sau khi đội tuyển futsal Việt Nam di chuyển đến thành phố Bucaramanga (Colombia), HLV Bruno Garcia tiếp tục nhắc nhở các cầu thủ tập trung cho trận đấu với Italia, ở lượt cuối vòng bảng giải vô địch futsal thế giới 2016.

HLV Bruno Garcia
HLV Bruno Garcia

Trận thua đậm Paraguay vừa qua không ít thì nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ Việt Nam. Về vấn đề này, trưởng đoàn Trần Anh Tú đã đả thông tư tưởng cho toàn đội, động viên họ thi đấu tốt trong trận đấu tới trước Italia.

Về phía HLV Bruno Garcia, ông này cho biết: “Trước khi vào giải, chúng tôi đã nói với nhau là chúng tôi sẽ giải quyết từng trận một. Bây giờ chúng tôi nên tập trung cho trận đấu với Italia, chỉ nghĩ về trận đấu đấy thôi”.

“Những trận đấu đã qua cho dù thắng hay thua thì các cầu thủ cũng phải gạt qua một bên, để hướng về trận đấu kế tiếp. Mục tiêu của chúng tôi vẫn là tìm tối thiếu 1 điểm trước Italia” – HLV Bruno Garcia nói thêm.

Trước đó, giải thích về thất bại đậm trước Paraguay, HLV Bruno Garcia cho rằng: “Ở một giải đấu như World Cup và trước một đối thủ như Paraguay mà chúng ta mắc sai lầm như vậy thì buộc phải trả giá. Những sai lầm như thế không nên lặp lại trước Italia”.

“Trong hiệp 1 của trận đấu với Paraguay, chúng tôi chơi không đủ tốt, mắc nhiều sai lầm nên để họ ghi đến 5 bàn. Tôi nhấn mạnh rằng đây là đấu trường World Cup và các trận đấu đều rất khó khăn” – vẫn là lời vị HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam.

Trận đấu giữa đội tuyển futsal Việt Nam và Italia sẽ diễn ra vào lúc 6h sáng 18/9 (theo giờ Việt Nam), tại NTĐ Coliseo Bicentenario, tại Bucaramanga (Colombia), NTĐ này có sức chứa 7.000 khán giả.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá