HLV Calisto trở lại dẫn dắt Sài Gòn FC?

Sài Gòn FC vừa chia tay HLV Lư Đình Tuấn sau chuỗi thành tích nghèo nàn. Dù một vài thông tin cho rằng HLV Đoàn Phùng sẽ ngồi vào ghế nóng, nhưng đội chủ sân Thống Nhất dường như đang nghĩ đến việc mời cựu HLV ĐTVN – Henrique Calisto.

HLV Calisto trở lại dẫn dắt Sài Gòn FC?

Vì vậy, SG.FC buộc phải tính tới những phương án khác. Trong số đó, kế hoạch mời HLV Calisto được đánh giá là có lợi nhất, giúp đội bóng của bầu Thụy vừa sở hữu một HLV danh tiếng, có tài năng và kinh nghiệm với bóng đá Việt Nam, vừa có thể khuếch trương một cách mạnh mẽ thương hiệu cũng như tham vọng của mình.
Trong cuộc trao đổi  khi vừa chia tay HLV Lư Đình Tuấn, chính bầu Thụy cũng đã hé lộ khả năng mời cựu HLV trưởng ĐTVN về làm việc ở sân Thống Nhất. Lúc này, các “đường dây” liên lạc đang được thiết lập để SG.FC hy vọng biến kế hoạch đầy tham vọng của mình trở thành sự thật.

Trở ngại lúc này đối với SG.FC là việc HLV Calisto đang bận dẫn dắt CLB Pacos de Ferreira thi đấu tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Ông mới trở về quê nhà làm việc cách đây ít tháng để đảm trách sứ mệnh giải cứu CLB này khỏi nguy cơ rớt hạng. Công việc của HLV Calisto đang rất tốt đẹp khi Pacos de Ferreira thi đấu tốt, đang hơn nhóm nguy hiểm 7 điểm khi mùa giải còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc.

Có thể, SG.FC sẽ chọn phương án để GĐĐH Trần Tiến Đại nắm giữ vị trí HLV tạm quyền cho tới giữa tháng 5, khi hợp đồng hiện tại của HLV Calisto với Pacos de Ferreira hết hạn. Để có được “sự lựa chọn hoàn hảo”, SG.FC sẽ sẵn sàng chờ đợi?

Theo Báo Bóng Đá

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng