HLV Calisto về Bồ Đào Nha làm việc

TPO – Sau khi chia tay CLB Muang Thong United của Thái Lan, HLV Calisto không tới làm việc cho B.Bình Dương như dự đoán mà trở về quê nhà Bồ Đào Nha dẫn dắt đội bóng đang bết bát, Paços de Ferreira.

HLV Calisto về Bồ Đào Nha làm việc

Hôm nay, 1-12, trên trang web của CLB Paços de Ferreira (Bồ Đào Nha) xuất hiện thông báo về việc họ đã đạt được thỏa thuận mời ông Calisto làm HLV. Đội bóng đang đứng cuối bảng giải VĐQG Bồ Đào Nha này không công bố thời hạn hợp đồng cũng như mức lương mà họ trả cho thầy ‘Tô’. CLB Paços de Ferreira và HLV Calisto chẳng phải là những người xa lạ bởi năm 2009, ông Tô từng làm cố vấn cho CLB này.

Chiến lược gia người Bồ hiện đang thất nghiệp sau khi chia tay Muang Thong United của Thái Lan. Có nhiều thông tin đồn đại rằng cựu HLV của tuyển QG Việt Nam này sẽ tới dẫn dắt B.Bình Dương, đội bóng vừa sa thải HLV Lê Thụy Hải.

HLV Calisto sẽ chính thức ra mắt trên cương vị mới trong một vài ngày tới. Nhiệm vụ của cựu HLV ĐTVN là nhanh chóng đưa Paços de Ferreira ra khỏi vị trí nguy hiểm tại giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha (hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng với 8 điểm sau 11 trận).

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá