Sự kiện: EURO 2016

HLV Capello dự đoán Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016

Bất chấp việc Bồ Đào Nha mới thắng duy nhất 1 trận trong 90 phút ở EURO 2016, lại không có lợi thế sân nhà như Pháp, họ vẫn được HLV Fabio Capello đánh giá là ƯCV nặng ký hơn cho ngôi vô địch.

HLV Capello dự đoán Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016
Phát biểu trên Sky Sport Italia trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu HLV Real Madrid và ĐT Anh đã bình luận về Bồ Đào Nha như sau: "Trận chung kết EURO 2016 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Đây là thử thách thực sự dành cho cả 2 đội. Pháp sở hữu hàng tấn công đáng nể, nhưng họ có vấn đề trong khâu phòng ngự".
"Trong khi đó, Bồ Đào Nha lại có sự cân bằng. Xem họ chơi bóng tôi thấy có hành ảnh ĐT Italia của HLV Antonio Conte ở trong đó. Riêng về hàng tấn công, Bồ Đào Nha sở hữu những cầu thủ có thể tự mình thay đổi cục diện trận đấu ở bất kỳ thời điểm nào".
"Nếu muốn thu được kết quả có lợi, HLV cả 2 đội cần phải nghiên cứu rất kỹ đối phương. Pháp là nước chủ nhà nên về lý thuyết thì cơ hội chiến thắng dành cho họ phải cao hơn. Nhưng theo quan điểm của cá nhân tôi, Bồ Đào Nha mới là ƯCV số 1 cho ngôi vô địch. Bồ Đào Nha thực sự rất sắc sảo, họ biết kiên nhẫn chờ đợi trước khi làm tổn thương người Pháp vào thời khắc quyết định", HLV Capello cho biết.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá