HLV Capello "vả" vào lời phát biểu của Giám đốc Truyền thông FA

TPO - HLV đội tuyển Anh Fabio Capello nói chẳng có vấn đề gì khi thi đấu giao hữu với Tây Ban Nha tại sân Bernabeu, dù Giám đốc Truyền thông Liên đoàn Bóng đá Anh không thích điều đó.

HLV Capello từng có kỷ niệm đẹp tại Bernabeu. Ảnh: AP
Hôm đầu tuần, Giám đốc Truyền thông FA Adrian Bevington cho biết sắp xếp trận đấu giao hữu với đương kim vô địch châu Âu Tây Ban Nha như yêu cầu của Capello nhưng họ từ chối thi đấu tại sân Bernabeu của Real Madrid.

RFEF từng bị phạt 100.000 franc Thụy Sĩ sau khi Shaun Wright-Phillips, Ashley Cole, Rio Ferdinand, Jermain Defoe và Jermaine Jenas đã bị phân biệt đối xử khi đội tuyển Anh làm khách tại đây năm 2004.

“Đây là lỗi của Giám đốc truyền thông FA. Tôi không biết ai đã nói ra điều này” - HLV Capello nói trên tờ nhật báo thể thao Tây Ban Nha.

“Tại sao tôi lại không muốn thi đấu tại Bernabeu? Đó là nhà của tôi. Mọi người biết tôi yêu Tây Ban Nha. Tôi có một ngôi nhà tại Marbella và tôi yêu Madrid, nơi tôi đã có 2 năm không quên tại đây”.

Chiến lược gia người Italia từng dẫn dắt Real Madrid vô địch Primera Liga mùa giải 1996 - 1997 và lập lại thành tích đó 10 năm sau trước khi tới dẫn dắt đội tuyển Anh từ cuối năm trước.

“Tôi không quyết định nơi nào đội tuyển Anh thi đấu, đó là quyết định của FA và LĐBĐ Tây Ban Nha phải thống nhất. Tôi không quan tâm nơi trận đấu sẽ diễn ra, và dù đó là Bernabeu, thì cũng chẳng sao” - Ông nói thêm.

Hôm qua, LĐBĐ Tây Ban Nha cũng cứng rắn tuyên bố Nhà vô địch châu Âu Tây Ban Nha sẽ gặp Anh tại một địa điểm do họ lựa chọn nếu hai đội đồng ý thi đấu giao hữu vào tháng Hai năm tới.

Anh Quốc
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá