HLV Claude Puel tiếp quản 'ghế nóng' ở Leicester City

Hôm qua, CLB Leicester City đã chính thức công bố việc bổ nhiệm HLV Claude Puel thay thế Craig Shakespeare trên cương vị HLV trưởng CLB.

Leicester City chính thức bổ nhiệm HLV Claude Puel
Leicester City chính thức bổ nhiệm HLV Claude Puel
Như đã biết, cách đây không lâu, Leicester City đã quyết định sa thải HLV Craig Shakespeare chỉ 4 tháng sau khi ký hợp đồng. Đây là điều tất yếu bởi “Bày cáo” đã thi đấu quá tệ ở giai đoạn đầu mùa giải này.

Ngày hôm qua, cựu Vương Premier League đã công bố danh tính HLV mới. Theo đó, họ đã chính thức bổ nhiệm HLV Claude Puel vào vị trí này. Hợp đồng của HLV người Pháp với Leicester City có thời hạn tới năm 2020. Ông sẽ chính thức dẫn dắt “Bày cáo” kể từ trận đấu với Everton vào cuối tuần này.

Thực tế, Claude Puel không phải là cái tên xa lạ ở Premier League. Mùa giải trước, HLV này đã dẫn dắt Southampton và đạt được thành tích tương đối tốt khi xếp hạng 8 Premier League. Thế nhưng, sau vài mâu thuẫn với BLĐ đội bóng, HLV Claude Puel đã bị sa thải.

Phát biểu trong ngày ra mắt CLB Leicester City, HLV Claude Puel cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được làm HLV trưởng của Leicester City. Đây là CLB tham vọng, đúng như tiêu chí của tôi. Tôi mong đợi sớm được làm việc cùng các cầu thủ và mang tới thành công cho CLB”.

Sau 9 vòng đấu ở Premier League, Leicester City mới giành được 2 chiến thắng và đang xếp thứ 14 trên BXH với 9 điểm. Nhiệm vụ vực dậy Leicester City không hề dễ dàng với HLV Claude Puel.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng