HLV Conte có nguy cơ mất việc cao nhất nhóm ứng viên vô địch

TPO - Các hãng cược vừa công bố bảng cược về nguy cơ mất việc của các HLV tại Premier League trong mùa giải 2016/17. Theo đó, trong số 6 nhà cầm quân thuộc những ứng viên vô địch, Antonio Conte xếp ở vị trí có nguy cơ mất việc cao nhất.

6 HLV của nhóm ứng viên vô địch Premier League mùa 2016/17.
6 HLV của nhóm ứng viên vô địch Premier League mùa 2016/17.

Vào đêm nay (13/8) , Premier League mùa giải 2016/17 sẽ chính thức khởi tranh. Trước khi các trận đấu diễn ra, một vài hãng cược uy tín của Anh đã công bố bảng cược về nguy cơ mất việc của các HLV tại Premier League trong mùa giải 2016/17. 

Theo đó, trong số 6 nhà cầm quân thuộc những ứng viên vô địch, Antonio Conte xếp ở vị trí có nguy cơ mất việc cao nhất. Được biết, 6 ứng viên vô địch gồm M.U, Man City, Liverpool, Arsenal, Chelsea và Tottenham.

Cụ thể, tỷ lệ mất việc của Conte là 7/2 (bỏ 2 ăn 7), trong khi đó Jurgen Klopp (Liverpool) và Jose Mourinho (M.U) cùng xếp ở vị trí tiếp theo với 4/1 (bỏ 1 ăn 4). Không khó hiểu vì sao cả 3 lại có nguy cơ mất việc cao hơn các đồng nghiệp khác. Ở Chelsea, tỷ phú Roman Abramovich vốn là người rất thiếu kiên nhẫn. 

Trong 13 năm sở hữu đội bóng thành London đã qua, ông sa thải tới 9 HLV, riêng Mourinho có 2 lần sa thải. Còn với Liverpool và M.U, đây là hai đội bóng có sức ép rất lớn về danh hiệu, vậy nên các nhà cầm quân thường khó giữ chắc ghế.

Đối với Pep Guardiola (Man City), Maurcio Pochettino (Tottenham) và Arsene Wenger (Arsenal), tỷ lệ mất việc cùng ở mức 5/1 (bỏ 1 ăn 5). Guardiola đến Man City bằng danh tiếng và sự mời gọi thiết tha, Pochettino đưa Tottenham lên tầm cao mới, Wenger đã có 17 năm gắn bó với Arsenal, nên nếu CLB có thi đấu bết bát, họ vẫn nhận sự tin tưởng từ giới chủ.
Trường hợp của Claudio Ranieri, dù tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha đã hứa hẹn sẽ ký hợp đồng trọn đời với nhà cầm quân người Italia này, thì các hãng cược vẫn đưa ra tỷ lệ mất việc dành cho ông ở mức 25/1 (bỏ 1 ăn 25). Theo The Sun, khả năng “Gã thợ hàn” mất việc không phải là không có nếu Leicester City nhận vé xuống hạng mùa tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá