HLV Conte nói gì về nguy cơ mất việc ở Chelsea?

Phát biểu trước báo giới, HLV Conte thừa nhận không giống như những HLV khác của Chelsea. Thay vào đó, ông không hề sợ bị sa thải ở CLB.

HLV Conte nói gì về nguy cơ mất việc ở Chelsea?
Mùa giải này, thành tích của Chelsea khá thất thường. Vì vậy, người ta liên tục nói về khả năng HLV Conte sẽ bị sa thải. Cuối tuần qua, HLV người Italia cũng đứng trước vực thẳm. Dù vậy, ông lại tạm thời an toàn bởi Chelsea đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước Watford.

HLV Conte nói gì về nguy cơ mất việc ở Chelsea? - ảnh 1 HLV Conte không sợ việc có thể bị sa thải ở Chelsea
Chia sẻ trước báo giới, HLV Conte vẫn tự tin về tương lai của mình ở Chelsea và thừa nhận ông không hề lo lắng về việc bị sa thải. Ông thày người Italia cho biết: “Tôi không giống như những HLV trước đây của CLB. Tôi khác biệt hoàn toàn.

BLĐ đội bóng sẽ đánh giá công việc của tôi. Tôi không hề lo lắng sẽ bị sa thải chỉ sau một thất bại. Trong quá khứ, CLB từng sa thải HLV chỉ sau ba trận đấu tệ hại. Dù vậy, điều đó không phải lúc nào cũng diễn ra và không phải HLV nào cũng như vậy.

Tôi luôn tự yêu cầu bản thân và tạo ra áp lực cho chính mình. Ngoài ra, tôi không thấy áp lực từ những chuyện khác”.

Sau chiến thắng trước Watford, Chelsea tạm đứng thứ 4 trên BXH Premier League với 16 điểm, kém đội đầu bảng Man City 9 điểm. Vào giữa tuần này, họ sẽ chạm trán với Everton trong khuôn khổ League Cup. Sau đó, cuối tuần, The Blues sẽ chạm trán với Bournemouth ở Premier League.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng