DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 2017

HLV của Ánh Viên ra tay bắt cướp ở SEA Games

Bị giật điện thoại trên phố Kuala Lumpur, nhưng HLV bơi lội Đặng Anh Tuấn kịp bắt kẻ gian.

Tối qua 26/8, sau khi hoàn thành các nội dung thi, HLV Đặng Anh Tuấn đến khu Bukit Pintang, địa điểm ăn uống sinh hoạt về đêm rất nhộn nhịp, để ăn khuya với một người bạn.

Sau bữa ăn, lúc đang chờ taxi về khách sạn, một thanh niên địa phương đi xe máy đến giả vờ hỏi chuyện với HLV tuyển bơi Việt Nam rồi nhanh tay giật chiếc điện thoại của ông rồi rồ ga phóng đi.

Tuy nhiên, HLV người An Giang phản ứng rất nhanh,  đuổi theo tóm tên cướp rồi quật ngã xuống đường. Sau đó, ông Tuấn nhờ sự hỗ trợ của người dân địa phương gọi cảnh sát để bàn giao tên cướp cho cảnh sát Malaysia.

Trước khi dấn thân với bơi lội, HLV Đặng Anh Tuấn từng chơi môn võ kick-boxing, nên ông đã có phản xạ kịp thời để bắt cướp.
HLV của Ánh Viên ra tay bắt cướp ở SEA Games - ảnh 1 Nhờ phản xạ nhanh, HLV Đặng Anh Tuấn đã giữ lại được chiếc điện thoại của mình. Ảnh: Lâm Thoả.
HLV Đặng Anh Tuấn là thầy của Nguyễn Thị Anh Viên, đồng thời là HLV trưởng tuyển bơi lội Việt Nam. Đội đã kết thúc SEA Games với 10 HC vàng và hôm nay sẽ về nước.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng