HLV đội Canoeing gạ VĐV nữ đổi 'sex' lấy suất đội tuyển

TPO - Giới Coneing nước Anh vừa náo loạn trước thông tin một HLV nổi tiếng "gạ tình" VĐV nữ, dụ dỗ cô này đổi "sex" lấy một suất trong đội tuyển.

VĐV Canoeing của Anh ở Olympic Rio de Jeneiro 2016.
VĐV Canoeing của Anh ở Olympic Rio de Jeneiro 2016.
Vụ việc được tờ Daily Mail tung ra lập tức khiến công chúng Anh choáng váng.
Vị HLV giấu tên nói trên được cho đã "gạ" một VĐV nữ chưa đến 23 tuổi quan hệ tình dục. Đổi lại, cô sẽ được đảm bảo một suất trong đội tuyển Coening của Anh tham dự giải nước ngoài.
Báo The Sun của Anh dẫn lời một VĐV giấu tên cho biết, VĐV nữ trên mới 18 tuổi, đã vào phòng của HLV khi bị ốm để được "phục hồi".
Tờ Telegraph dẫn lại vụ việc đồng thời cho biết, HLV trên đã bị đình chỉ công việc hồi tháng 12 năm ngoái, sau khi có lời đề nghị khiếm nhã với 1 VĐV nữ khác. 
Đội tuyển điền kinh Anh còn bị mô tả như một môi trường thiếu lành mạnh, với nhiều tệ xấu. Hồi năm 2009, dư luận trong giới Coening của Anh đã từng bàn tán về mối quan hệ của vị HLV này với 1 VĐV nữ khác.
Trước áp lực công chúng, giới chức Canoeing của Anh đã phải mở cuộc điều tra độc lập về vụ việc. Cơ quan này đồng thời khẳng định, luôn đặt VĐV và lợi ích của họ lên hàng đầu. 
Tại Olympic Rio de Janeiro 2016 diễn ra ở Brazil, tuyển Canoeing của Anh đã thi đấu rất thành công khi đoạt 3 HCV, 1 HCB. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá