HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic

Chứng kiến học trò Ganzorig Mandakhnaran bị xử thua trong trận tranh HC đồng hạng 65kg, hai HLV đội tuyển Mông Cổ đã cởi hết đồ ngay trên sới vật.

HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 1 Trận tranh HC đồng hạng 65kg vật tự do, hôm qua 21/8, diễn ra gay cấn, trước khi đô vật Mandakhnaran vươn lên dẫn điểm đối thủ người Uzbekistan Ikhtiyor Navruzov về gần cuối giờ.
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 2 Trong khoảng 18 giây cuối cùng, đô vật Mông Cổ thủ thế bằng cách liên tục né đòn, thậm chí bỏ chạy để không cho Navruzov áp sát. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 3 Khi tiếng cồng tan trận vang lên, Mandakhnaran ngỡ rằng anh vẫn giữ được lợi thế về điểm số để chiến thắng. Đô vật này vì vậy nhảy cẩng lên cùng hai HLV mừng chiến thắng. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 4 Tuy nhiên, sau khi bàn bạc, các trọng tài quyết định trừ điểm của Mandakhnaran vì anh này đã bỏ chạy ở cuối trận. Phần điểm đó được chuyển sang cho Navruzov, giúp đô vật Uzbekistan thắng 3-1 và đoạt HC đồng. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 5 Mandakhnaran ôm đầu thất vọng vì quyết định của các trọng tài. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 6 Hai HLV của anh thì tức giận. Một người cởi áo, la lối phản ứng các trọng tài. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 7 Rồi ông nằm vật ra sới, trong khi HLV còn lại cũng cởi áo quần để biểu lộ sự bất bình. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 8 Sự việc diễn ra ngay trước mặt hội đồng trọng tài...
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 9 ... và bất chấp việc trọng tài chính đã rút thẻ đỏ đuổi khỏi sới. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 10 Một thành viên ban tổ chức phải có mặt để giữ bình tĩnh cho vị HLV đang kích động mạnh. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 11 Khi thành viên ban tổ chức dọn đồ hai ông ném ra, một trong hai HLV vẫn to tiếng mạt sát. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 12 Trên đường về phòng thay đồ, HLV này tiếp tục chỉ tay về phía trọng tài để chửi bới. "Đây là phản ứng của chúng tôi. Trọng tài rõ ràng có vấn đề. Ba triệu người Mông Cổ ở nhà ngóng chờ chiếc huy chương này, thế mà vì những gã trọng tài, giờ chúng tôi phải tay trắng trở về", HLV có tên Byambarenchin Bayaraa nói. 
HLV đội Mông Cổ khỏa thân phản đối trọng tài ở Olympic - ảnh 13 Trong khi đó Navruzov mừng chiến thắng bằng cách vật HLV ra sới, rồi quỳ xuống làm dấu cầu nguyện. "Anh ta chỉ giỏi bỏ chạy. Điều này đâu thể xảy trong môn thể thao thượng võ này. Tôi vì thế không tôn trọng anh ta cũng như hai ông thầy của anh ta", đô vật Uzbekistan nói sau lễ nhận huy chương. 

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá