HLV đội nữ TP.HCM 1 nói gì sau cuộc loạn đả trên sân Thống Nhất?

"Là HLV trưởng của đội TP.HCM 1, tôi xin chân thành xin lỗi người hâm mộ bóng đá cả nước về vụ việc này!”, HLV Đoàn Thị Kim Chi lên tiếng sau màn loạn đả của các nữ cầu thủ TP.HCM 1 và TKS Việt Nam.

HLV đội nữ TP.HCM 1 nói gì sau cuộc loạn đả trên sân Thống Nhất?
Ngay sau khi trọng tài Nguyễn Đình Hữu Dũng thổi còi kết thúc trận bán kết 2 giải bóng đá nữ VĐQG giữa TP HCM I và Than KSVN vào tối 12/10 trên sân Thống Nhất (TP.HCM), cầu thủ hai đội đã lao vào nhau loạn đả.
Nói về những hình ảnh xấu xí kể trên, HLV Đoàn Thị Kim Chi cho rằng, do tính chất quyết liệt của trận đấu nhằm tranh vé vào chung kết, nên cầu thủ của hai đội đã có những lúc thi đấu căng thẳng và quyết liệt hơn mức cần thiết, dẫn đến ức chế rồi bột phát những hành động không hay sau trận đấu.

“Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ với những diễn biến diễn ra ngay sau khi kết thúc trận đấu. Thực tế các cầu thủ cả hai đội đều còn rất trẻ nên có lẽ đã không kiềm chế được những hành động của mình, dẫn đến sự việc đáng tiếc trên”, HLV Kim Chi bày tỏ.
HLV đội nữ TP.HCM 1 nói gì sau cuộc loạn đả trên sân Thống Nhất? - ảnh 1 HLV Đoàn Thị Kim Chi
Khi được hỏi đâu là nguyên nhân dẫn đến vụ loạn đả? HLV trưởng của đội TP.HCM 1 đã cho biết: “Đến thời điểm này, tôi không đổ lỗi cho cầu thủ bên phía nào là tác nhân gây ra vụ việc, bởi khi cầu thủ của hai đội lao vào loạn đả nhau ngay trên sân đã là một hình ảnh rất xấu xí và không thể chấp nhận được.

Chắc chắn BTC giải và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ có những xem xét để xử lý vụ việc. Riêng ở góc độ đội nữ TP.HCM, chúng tôi cũng sẽ có những hình thức xử lý kỷ luật thích đáng với cầu thủ của mình”.

Cựu tuyển thủ Kim Chi cũng chia sẻ: “Đây là một sự cố rất đáng tiếc khiến hình ảnh bóng đá nữ Việt Nam bị xấu đi rất nhiều trong mắt người hâm mộ. Là HLV trưởng của đội TP.HCM 1, tôi xin chân thành xin lỗi người hâm mộ bóng đá cả nước về vụ việc này!”.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng