HLV Đồng Tháp 'bắt mạch' Công Phượng và đồng đội

"HAGL thiếu chắc chắn trong phòng ngự và kém về độ ổn định". HLV Phạm Công Lộc của Đồng Tháp đã nhận định như vậy trước trận đấu giữa hai đội tại vòng 8 V.League 2015 chiều nay.

HLV Phạm Công Lộc
HLV Phạm Công Lộc

Theo nhà cầm quân họ Phạm, ưu điểm của HAGL là dàn cầu thủ có thời gian thi đấu chung 7-8 năm nay. “Họ là đội bóng trẻ, tập chung với nhiều nhau năm trời. Dàn cầu thủ của HA Gia Lai cũng có kỹ thuật rất tốt”.

Tuy nhiên, cũng theo HLV Phạm Công Lộc, đội bóng phố Núi cũng có những điểm yếu và thiếu. "Đấy là sự thiếu chắc chắn trong phòng ngự. Đấy là điều mà chúng tôi có thể khai thác. Ngoài ra, tính ổn định của HA Gia Lai không cao, có trận họ chơi tương đối kém kém. Theo tôi thì HA Gia Lai không có cầu thủ nào quá xuất sắc”, HLV Phạm Công Lộc cho biết thêm.

Đồng Tháp toàn thua ở các trận đấu trên sân đối phương từ đầu giải đến giờ. Tuy nhiên, trận gặp HA Gia Lai là trận đấu mà miền Tây Nam bộ hy vọng sẽ thi đấu tốt hơn. Ông Lộc nói: “Nhiều khả năng chúng tôi sẽ gặp nhiều bất lợi trong trận đấu này, nhưng mục tiêu của chúng tôi là giành điểm. Còn việc có 1 điểm hay 3 điểm là tùy vào tình hình thực tế trên sân”.

Cũng giống như cặp đấu giữa HA Gia Lai và Cần Thơ ở tuần trước, HA Gia Lai và Đồng Tháp được đánh giá là 2 đối thủ trực tiếp của nhau trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng. Chính vì vậy, cuộc đối đầu của 2 bên sẽ ảnh hưởng lớn đến nhóm dưới.

Đồng Tháp hiện có 7 điểm sau 7 vòng đấu, hơn HA Gia Lai 1 điểm, nên nếu đánh bại đội bóng phố núi, đội bóng miền Tây Nam bộ sẽ tạm bứt xa Gỗ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá