Sự kiện: World Cup 2006

HLV Đức Klinsman chưa vội chọn thủ môn

Trợ lý HLV của đội tuyển Đức Giô-a-chim Lâu cho biết ban lãnh đạo đội tuyển Đức đã nhất trí với ý định của HLV Klinsman chưa vội chọn thủ môn vào lúc này.

Vị trí của Kahn đang bị Lehman (ảnh trên) đe dọa

Hiện nay ở vị trí thủ môn của Đức 2 ngôi sao rất sáng trong làng thủ môn của châu Âu là O.Kahn đang bắt cho CLB Bayer Munich và J.Lehman đang thi đấu cho CLB của Anh Arsenal cạnh tranh quyết liệt cho vị trí bắt chính của đội tuyển.

G.Lâu nói: "Cho tới lúc này chúng tôi hoàn toàn nhất trí với việc lựa chọn thủ môn của Klinsman. Chúng tôi chưa hứa hẹn với ai và chưa đưa ra những quyết định cuối cùng.

Việc quyết định thủ môn chính thức của đội tuyển sẽ được ban lãnh đạo của đội tuyển quyết định. Và hai thủ môn sẽ là những người được thông báo sớm nhất".

Ngày 4/4 Tổng quản lý của CLB Bayer Munich U-li Hô-en-nét đã đề nghị "đội tuyển Đức đưa ra quyết định lựa chọn thủ môn chính cho đội tuyển quốc gia ngay lập tức. Nếu không đưa ra lựa chọn ngay các thủ môn sẽ bị sức ép và họ trở thành nạn nhân của cách tuyển chọn này".

Trong những trận đấu gần đây, Tổng quản lý của CLB đương kim vô địch Đức cho biết, O.Kahn đã phạm phải nhiều sai lầm trong thi đấu và điều này cho thấy việc lựa chọn thủ môn kiểu của Klinsman là một sai lầm chứ không phải là một sự lựa chọn thông minh như người ta tưởng.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá