Sự kiện: EURO 2008

HLV Đức: Tây Ban Nha khó đoán!

TPO - Tại Euro 2008, Tây Ban Nha hiện là đội duy nhất chưa thua tính đến lúc này. Vì thế, HLV Loew đánh giá rất cao đối thủ.

Ông cho rằng mọi người có thể thấy Tây Ban Nha chơi hơi nhạt nhòa trong nhiều thời điểm, nhưng họ thực sự rất khó nắm bắt.

Trước khi Tây Ban Nha vượt qua Nga trong trận thắng đậm (3-0) để giành quyền vào CK, Đức đã phải vận hết mười thành công lực mới có thể thắng đội hình 2 của Thổ Nhĩ Kỳ 3-2 ở giây cuối cùng.

“Tôi rất ấn tượng với lối đá của Tây Ban Nha. Trong những khoảnh khắc cần thiết, họ luôn thể hiện một đẳng cấp rất cao với kỹ thuật siêu đẳng”, Loew phát biếu sau khi chứng kiến hiệp 2 bùng nổ của Tây Ban Nha.

“So với Bồ Đào Nha, họ chơi biến hoá hơn, các tiền vệ di chuyển vị trí liên tục và tiến đến khung thành bằng nhiều con đường khác nhau. Những gì họ làm trong trận là không thể đoán trước”.

Bồ Đào Nha là một trong những ứng viên VĐ Euro 2008 khi kết thúc vòng đấu bảng, nhưng đã bị Đức loại ở tứ kết trong một trận quá hay của cỗ xe tăng.

Đức và Tây Ban Nha sẽ gặp nhau trong trận CK diễn ra ào đêm 29/6 tại thủ đô Vienna, CH Áo. Đây là trận CK Euro thứ 3 trong lịch sử của Tây Ban Nha (1 lần VĐ), còn với Đức là lần thứ 6 họ được chơi trận cuối cùng của giải (3 lần VĐ).

Đức Minh
Theo Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá