Sự kiện: Sea Games 26

HLV Falko Goetz xin lỗi người hâm mộ

Một thất bại ê chề vượt xa mọi dự đoán, HLV Falko Goetz đã phải chấp nhận đưa ra lời xin lỗi người hâm mộ.

HLV Falko Goetz xin lỗi người hâm mộ

> Thua tan tác, U23 Việt Nam tay trắng

HLV Goetz xin lỗi người hâm mộ vì thành tích tồi tệ của U23 Việt Nam
HLV Goetz xin lỗi người hâm mộ vì thành tích tồi tệ của U23 Việt Nam.

Điều người hâm mộ lo lắng đã trở thành hiện thực, sau khi vỡ mộng “vàng” các tuyển thủ đều xuống rõ về mặt tinh thần. Nhập cuộc với quyết tâm giành chiến thắng để gỡ lại chút ít danh dự, nhưng tất cả đều lực bất tòng tâm và hứng chịu trận thua 1-4 trước U23 Myanmar.

Nhìn lại thất bại nặng nề trên sân Gelora Bung Karno, HLV Falko Goetz cho biết: “Theo tôi đây là một trận thua thiếu tích cực, nhiều cầu thủ không triển khai hoàn toàn đúng theo ý đồ chiến thuật do BHL đề ra. Lúc này tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng, cá nhân tôi cũng không thể hiểu nổi điều gì đang xảy ra trên sân.

Hôm nay đội U23 Việt Nam nhập cuộc với mục tiêu giành chiếc HCĐ, các cầu thủ đã thi đấu rất cố gắng nhưng lại không đạt được chỉ tiêu đề ra. U23 Việt Nam đã khởi đầu trận đấu tốt, nhưng chúng tôi lại mắc phải một số sai lầm và dẫn đến những bàn thua đáng tiếc.

Ở thời điểm này, tôi không thể lý giải được rõ ràng cảm xúc của mình. Tôi thấy buồn và thất vọng, tôi thấy rất mệt mỏi và chưa thể tìm ra nguyên nhân khiến U23 Việt Nam để thua đậm trước U23 Myanamr…”

U23 Việt Nam kết thúc giải đấu bằng một thất bại ê chề, sau trận đấu ông thầy người Đức đã buộc phải nói lời xin lỗi: “Tôi xin lỗi vì đội U23 Việt Nam đã kết thúc giải đấu SEA Games 26 theo kiểu như thế này, tôi rất đáng tiếc về kết quả trận tranh HCĐ…”

Đội U23 Việt Nam không hoàn thành chỉ tiêu đặt ra lọt vào trận Chung kết SEA Games 26. Tuy nhiên, HLV Falko Goetz vẫn chưa nghĩ đến khả năng nói lời chia tay trước thời hạn với VFF: Lúc này tôi chưa muốn nói bất cứ điều gì về tương lai của mình sau SEA Games 26, tôi muốn nghỉ ngơi thêm một thời gian trước khi làm việc với VFF.

Trước câu hỏi ai sẽ là người phải đứng ra nhận trách nhiệm sau thất bại nặng nề của U23 Việt Nam? HLV Falko Goetz cho rằng lúc này chưa tiến hành mổ xẻ thất bại nên chưa thể xác định rõ phần trách nhiệm dẫn đến thất bại ở Jakarta.

Theo Dân Trí

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá