HLV Ferguson cưỡi trực thăng thám thính Man City?

TPO - Trận derby thành Manchester kết thúc cũng là lúc mà vô số chuyện hậu trường quanh nó được xới lên. Nổi bật trong số đó là cáo buộc của Man City dành cho HLV Ferguson.

>> Hughes ức chế vì MU được bù giờ quá nhiều

Một ngày trước trận đấu MU- Man City trên sân Old Trafford, Man City tập luyện tại một địa điểm cách trung tâm thành phố chừng 2 dặm. Trong buổi tập ngày hôm đó, có một chiếc trực thăng bay vòng tròn nơi họ tập luyện như thám thính rồi mới tiếp tục hành trình.

Vài phút sau, chiếc phi cơ đáp xuống trung tâm HLV của MU, Carlington. Chủ  nhân của phi cơ này chính là HLV Ferguson. Ông bước lên máy bay để tới Newberry xem đua ngựa.

Việc chiếc trực thăng sở hữu của Ferguson bay lượn trên sân tập của Man City đã làm dấy lên cáo buộc rằng HLV người Scotland đã thám thính đối phương trước giờ xuất quân.

“Tôi không biết thế nào là thám thính Man City tập luyện cả”, ông Ferguson đáp lại các câu hỏi của phóng viên liên quan đến vấn đề nhạy cảm này sau trận derby.

Trong khi đó, phía Man City cho biết, trung tâm huấn luyện của họ không gần với trung tâm thành phố, càng không nằm trên đường từ  trung tâm thành phố tới Carlington (trung tâm huấn luyện của MU). Đội sẽ tích cực điều tra và nếu có đủ chứng cứ chứng minh rằng đã có hành vi gián điệp trên chiếc trực thăng ấy, họ sẽ kiện tới ban tổ chức Premiership.

Nực cười là 2 năm trước, vào tháng 1/2007, MU đã tố cáo Chelsea dùng trực thăng thám thính họ trước trận đấu. Hai năm sau, có lẽ nào người bị hại đã trở thành gián điệp?

Mai Hà
Theo 163, Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá