HLV Ferguson làm đầu bếp

TPO - Xuất hiện trong chương trình “Red Devils Kitchen” đang được thực hiện bởi kênh truyền hình MUTV, vị HLV tài ba có cơ hội trổ tài bếp núc, ngón nghề mà thời trai trẻ ông đã tôi luyện hơn một năm.

HLV Ferguson trổ tài bếp núc

Red Devils Kitchen (Nhà bếp Quỷ đỏ) là chương trình được thực hiện với sự tham gia của các “tay dao tay thớt” nổi tiếng tại nhà bếp của CLB. Cùng tham gia có các cầu thủ, những huyền thoại của đội và đặc biệt là HLV bậc thầy thế giới, Ferguson.

Mục đích của Red Devils Kitchen là giúp các CĐV hiểu được phần nào chế độ dinh dưỡng của các cầu thủ, những người luôn phải thi đấu với mật độ dày đặc. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội mà các anh tài sân cỏ trình diễn tài nghệ tay trái của mình.

Vừa qua, những cảnh quay đầu tiên của Red Devils Kitchen đã được thực hiện và người đầu tiên có vinh dự được ông Ferguson “phục vụ” chính là Dennis Law, huyền thoại của MU đã cùng đội lên ngôi vô địch châu Âu năm 1968. 

Dường như một bữa ăn là không quá khó với ông Ferguson, khi thời trai trẻ ông đã từng có thời gian năm rưỡi “lăn vào bếp”. Hơn nữa, trợ giúp cho ông là Romain Camos, đầu bếp chính của MU.

Chưa rõ liệu ông Ferguson có xuất chúng như khi điều binh khiển tưởng, nhưng cứ nhìn nét mặt của huyền thoại Dennis Law đủ thấy ông hài lòng với đầu bếp Ferguson thế nào.

Dưới đây là chùm ảnh về đầu bếp Ferguson (ảnh trên 163)

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá