HLV Ferguson yêu cầu mua Aguero

TPO - Với việc bị Real “nẫng” mất CR7, HLV Ferguson đang cấp tập giục giã Giám đốc Điều hành David Gill mang Aguero về sân Old Trafford.

HLV Ferguson đang tích cực tìm người thay thế CR7

Tin từ tờ Guardian cho hay, MU đang nghi ngờ nội tình thương vụ Benzema của Real Madrid bởi vì chỉ cách đó mấy ngày, khi tham gia đóng phim quảng cáo tại Barcelona, cựu chân sút của Lyon vẫn còn tới một cửa hàng thể thao để mặc thử chiếc áo truyền thống rực sắc đỏ của MU. 

Khi Benzema thử xem chiếc áo đỏ có hợp với mình không, ai cũng đoán rằng cầu thủ này sắp trở thành người kế tục CR7. Nhưng rồi chỉ 3 ngày sau, cầu thủ này đã thuộc về Real với mức chuyển nhượng 35 triệu bảng.

Nhưng dù gì thì  MU cũng đã để mất mục tiêu lớn mà họ  theo đuổi từ khi biết chắc CR7 ra đi. Bởi vậy, tin từ Daily Mirror cho hay, ngay sau khi hay tin để mất tài năng người Pháp, HLV Ferguson đã cấp tập giục giã Giám đốc điều hành David Gill tìm mọi cách để mua về Aguero.

Thực ra MU cũng còn nhiều mục tiêu khác để theo đuổi, như tiền vệ của Bayern Munich, Frank Ribery. Nhưng có vẻ hiệu ứng CR7 (dù mang lại cho MU gần 70 triệu bảng tiền lãi) cũng làm khó họ khi phía “Hùm xám xứ Bavaria” nhất quyết đòi 70 triệu Euro.

Đó còn chưa kể bản thân “gã mặt thẹo” đã thẳng thừng tuyên bố nếu rời đội bóng giàu truyền thống nhất nước Đức, đội duy nhất mà anh muốn đến là Real.

Một gương mặt khác là Vua phá lưới Euro 2008 cũng có giá bất dịch 40 triệu Euro, nhưng nhiều khả năng sẽ gia nhập Barca chứ không muốn đến đảo quốc sương mù.

Trong tình hình này, MU biết mình cần phải nhanh hơn nữa để có được  ứng viên tốt nhất. Và theo Daily Mirror, nhà đương kim vô địch Premiership đang nhắm tới người đã ghi 42 bàn thắng trong màu áo Atletico Madrid, chân sút Aguero, mới 21 tuổi và cơ hội để đạt đến đỉnh cao của CR7 là hoàn toàn có thể.

Vấn đề hiện  ở chỗ Aguero đang được “báo giá” quá  cao, 55 triệu bảng Anh. Nhưng ông Ferguson đã nói với Giám  đốc điều hành David Gill rằng, ông muốn có được người thay thế Quả bóng vàng 2008 trước ngày 15/7 này. 

Như vậy, trong số  các mục tiêu hiện nay của MU, thì hi vọng nhiều nhất  được họ đặt vào cậu con rể tương lai của Maradona. Nhưng cột mốc 15/7 đang ngày càng gần và chắc chắn sẽ khiến BLĐ MU chịu thêm nhiều sức  ép. 

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá