HLV Grant ca ngợi Terry

TPO - HLV Avram Grant đã khuyên HLV đội tuyển Anh ông Fabio Capello rằng đội tuyển quốc gia cần phải để trung vệ John Terry làm đội trưởng.

John Terry
Terry là người từng giữ băng đội trưởng đội tuyển Anh từ sau World Cup 2006 và có thể trong trận đấu giao hữu với đội tuyển Pháp vào thứ tư tuần tới, anh sẽ tiếp tục giữ vai trò đó sau mấy trận trước vắng mặt vì chấn thương.

HLV đoàn quân The Blues, ông Grant, tin rằng đó là sự lựa chọn đúng: “Anh đang có một trong những mùa bóng tốt nhất tại CLB, đội tuyển Anh cần John”.

Grant thừa nhận quan điểm của ông có thể bị cho là thiên vị học trò cưng nhưng ông không thấy bất cứ ai có thể làm tốt hơn Terry trong vai trò đội trưởng tuyển Anh, thậm chí kể cả đội trưởng Liverpool tiền vệ Steven Gerrard.

Theo ông, sự vắng mặt của Terry trong trận đấu với Croatia chính là một trong những nguyên nhân thất bại của đội tuyển Anh dẫn đến "Sư tử Anh" vắng mặt tại Euro 2008 mùa hè này.

“Steven Gerrard là một trong những cầu thủ ưa thích của tôi nhưng Terry mới xứng đáng làm đội trưởng đội tuyển Anh. Họ không cần phải thay đổi điều đó.

Nếu anh có thể thi đấu trong trận gặp Croatia, đội tuyển Anh đã có thể có mặt tại Euro 2008 mùa hè này”, ông nhấn mạnh thêm.

TT
Theo Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng