HLV Guillaume Graechen xây nhà trên đồi cho vợ Việt

Tổ ấm của HLV đội U19 Việt Nam có diện tích khoảng 100m2, nằm trên một ngọn đồi thoai thoải, được xây dựng theo kiểu biệt thự 2 tầng, rộng rãi cho gia đình 4 người.

Guillaume Graechen được Học viện Arsenal JMG toàn cầu cử sang làm HLV cho học viên khóa I của Học viện HAGL-Arsenal JMG vào năm 2007. Theo hợp đồng cũ, thầy “Giôm” (tên thân mật của Graechen) sẽ kết thúc nhiệm vụ khi khóa I tốt nghiệp vào giữa năm nay. Tuy nhiên, bầu Đức đã thành công khi thuyết phục Graechen gắn bó với trung tâm Hàm Rồng đến tận năm 2021.

HLV Graechen có mối tình xuyên biên giới với "chị nuôi" Ngô Thị Loan. Họ lập gia đình cách đây vài năm và hiện đã có 2 đứa con kháu khỉnh. Với mong muốn an cư lâu dài tại Gia Lai, mới đây 2 vợ chồng Graechen đã mua một lô đất ngoại ô thành phố Pleiku để xây dựng tổ ấm riêng cho mình sau nhiều năm ở tại trung tâm Hàm Rồng.

Tổ ấm của HLV đội U19 Việt Nam có diện tích khoảng 100m2, nằm trên một ngọn đồi thoai thoải, được xây dựng theo kiểu biệt thự 2 tầng, rộng rãi cho gia đình 4 người. Do sắp tới Graechen sẽ đi tập huấn cùng đội U19 Việt Nam nên việc trông nom xây dựng sẽ do người thân, bà con phía vợ coi giúp.

Dự kiến đến hè năm nay khi lứa I Học viện HAGL-Arsenal JMG tốt nghiệp, ngôi nhà này sẽ được khánh thành. An cư rồi mới lập nghiệp, Graechen coi như đã gắn bó lâu dài với Học viện HAGL-Arsenal JMG. Trước đó, ông cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng U19 Việt Nam với tư cách là HLV trưởng.

Theo Nguyễn Đăng

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá