HLV Guus Hiddink nói gì khi đối đầu với HLV Park Hang Seo?

TPO - Từng có mối lương duyên đẹp với HLV Park Hang Seo, HLV Guus Hiddink tỏ ra rất thích thú khi được đối đầu với HLV người Hàn Quốc.

HLV Guus Hiddink nói gì khi đối đầu với HLV Park Hang Seo?
Chiều nay, U22 Trung Quốc của HLV Guus Hiddink sẽ đá giao hữu với U22 Việt Nam do HLV Park Hang Seo dẫn dắt tại Vũ Hán. Đây là cuộc đấu rất thú vị, bởi lẽ Guus Hiddink và Park Hang Seo đã đi cùng nhau trong thành công lịch sử của bóng đá Hàn Quốc cách đây 17 năm (lọt vào bán kết World Cup 2002).

Trong khi HLV Park Hang Seo rơi lệ khi gặp lại Guus Hiddink thì ngược lại, HLV người Hà Lan cũng dành những lời tốt đẹp cho người cộng sự cũ. Ông nói: “Với tôi, trận đấu này rất đặc biệt. Tôi có mối quan hệ thân tình với Park Hang Seo, một người bạn từ World Cup 2002. Ông ấy vốn là trợ lý của tôi, nhưng giờ đang dẫn dắt đội U22 và đội tuyển quốc gia Việt Nam”.

“Tôi rất muốn biết Park Hang Seo có thể đưa bóng đá Việt Nam tiến xa đến đâu. Tôi rất tự hào với những gì ông ấy đã làm được, nhưng ở trận đấu này thì khác. Tôi và các học trò sẽ khiến ông ấy gặp nhiều khó khăn”.

U22 Trung Quốc không phải đội bóng quá mạnh ở thời điểm này. Cho dù được HLV nổi tiếng như Guus Hiddink dẫn dắt, U22 Trung Quốc vẫn chật vật vượt qua vòng loại giải U23 châu Á 2020 nhờ chênh lệch hiệu số bàn thắng bại. Trước khi gặp U22 Việt Nam, U22 Trung Quốc đã bị cầm hòa 1-1 ở trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên hôm 5/9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng