HLV HAGL và U21 Việt Nam… miễn cưỡng làm lành?

Hai vị HLV đã khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực trong suốt 3 ngày qua là các ông Nguyễn Quốc Tuấn (U21 HA Gia Lai) và Phạm Minh Đức (U21 Việt Nam) đã chính thức làm lành với nhau, sau màn đấu khẩu suốt mấy ngày vừa rồi.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn (U21 HA Gia Lai - trái) và HLV Phạm Minh Đức (U21 Việt Nam) lần đầu bắt tay nhau sau màn đấu khẩu suốt mấy ngày qua. Ảnh: Nguyễn Đình.
HLV Nguyễn Quốc Tuấn (U21 HA Gia Lai - trái) và HLV Phạm Minh Đức (U21 Việt Nam) lần đầu bắt tay nhau sau màn đấu khẩu suốt mấy ngày qua. Ảnh: Nguyễn Đình.

Ngay trước trận chung kết giải bóng đá U21 quốc tế 2015, diễn ra vào tối 29/11, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bên phía U21 HA Gia Lai đã chủ động tiến đến khu kỹ thuật của đội tuyển U21 Việt Nam (2 đội này xài chung khu kỹ thuật: Ngay sau khi U21 Việt Nam thi đấu xong trận tranh hạng ba, U21 HA Gia Lai sẽ sử dụng khu kỹ thuật của U21 Việt Nam cho trận chung kết), bắt tay HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam.

Dù vậy, cái bắt tay của 2 vị HLV này diễn ra khá chóng vánh, đồng thời họ cũng không có nhiều điều để nói với nhau. Sau trận tranh hạng ba, HLV Phạm Minh Đức tiếp tục giữ quan điểm U21 Việt Nam đã có một giải đấu không tệ.

Vị HLV trưởng của U21 Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã thi đấu tốt, việc tôi đôi lần nói đội tôi mạnh vì thật ra đấy cũng là điều bình thường trong bóng đá, khi cần đánh lạc hướng đối thủ. Chẳng ai dại gì nói ra các điểm yếu của đội mình cả”.

HLV HAGL và U21 Việt Nam… miễn cưỡng làm lành? - ảnh 1 HLV Phạm Minh Đức tiết lộ đây là lần thứ 4 liên tiếp trong năm, đội của ông thất bại trong các loạt sút luân lưu. Ảnh: Trọng Vũ.

“Và thật ra thì trong trận bán kết với HA Gia Lai, chúng tôi đã tiến sát đến chiến thắng, không cho đối thủ có nhiều cơ hội. Chúng tôi thua vì đối thủ có sự tỏa sáng của Công Phượng và thua trong loạt sút luân lưu. Mà tôi đã 4 lần thua đá luân lưu trong thời gian gần đây rồi. Lần đầu ở giải U19 quốc gia, lần thứ 2 là đội Trẻ CAND thua HA Gia Lai ở cúp quốc gia, lần thứ 3 và thứ 4 là trong trận bán kết và trận tranh hạng ba của giải đấu này” – HLV Phạm Minh Đức cho biết thêm.

Dù lần thứ 4 thất bại ở loạt sút luân lưu trong thời gian gần đây, nhưng HLV Phạm Minh Đức phủ nhận lợi ích của việc tập đá luân lưu: “Đá luân lưu không phải là việc muốn tập là được, loạt đấu này chủ yếu liên quan đến vấn đề may – rủi”.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá