HLV Hiddink tự tin vào cơ hội đi tiếp của Chelsea

Phát biểu sau trận thua trước PSG, HLV Guus Hiddink vẫn tỏ ra tự tin vào cơ hội đi tiếp của Chelsea sau khi có được 1 bàn thắng trên sân khách.

HLV Guus Hiddink tự tin vào cơ hội của Chelsea
HLV Guus Hiddink tự tin vào cơ hội của Chelsea

Đêm qua, Chelsea đã thúc thủ với tỷ số 1-2 trên sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, với việc ghi được 1 bàn thắng trên sân khách, Then Blues vẫn còn nguyên cơ hội ở trận lượt về tại Stamford Bridge.

Chính điều đó giúp HLV Guus Hiddink tỏ ra tự tin về cơ hội lội ngược dòng của Chelsea. Ông nói: “Tất nhiên, kết quả trận đấu này không làm tôi vui vẻ nhưng dẫu sao, chúng tôi vẫn có lợi thế nhờ bàn thắng trên sân khách. Cơ hội đi tiếp của Chelsea khá sáng.

Nhìn chung, ở trận đấu này, các học trò của tôi đã thi đấu khá hay. Họ tuân thủ chiến thuật và phòng ngự chặt chẽ. Tuy nhiên, chúng tôi lại không gây ra nhiều nguy hiểm trong những pha phản công.

Tất nhiên, nếu chúng tôi giành được kết quả thuận lợi ở Stamford Bridge, chẳng ai còn nhớ thất bại này. Chúng tôi có vài tuần để chuẩn bị cho cuộc tái đấu với PSG. Tôi hy vọng Chelsea có thể giành quyền đi tiếp”.

Nói về màn trình diễn của Obi Mikel, cầu thủ đã ghi bàn thắng duy nhất cho Chelsea ở trận này, HLV Guus Hiddink cho biết: “Mikel đã hồi sinh sau giai đoạn đầu mùa khó khăn. Điều đó tốt cho anh ấy và cả CLB. Các cầu thủ khác cũng nỗ lực tập luyện chăm chỉ với tính kỷ luật cao”.

Trận lượt về giữa Chelsea và PSG sẽ diễn ra vào lúc 02h45 ngày 10/3.


Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng