HLV Hoàng Anh Gia Lai 'đá xoáy' đồng nghiệp U21 Việt Nam

Như xát thêm muối vào nỗi đau thất bại của đội tuyển U21 Việt Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bên phía U21 HA Gia Lai cho rằng nếu dẫn dắt U21 Việt Nam là một HLV khác ông Phạm Minh Đức, đội này đã vào chung kết chứ không phải đội bóng phố núi.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn hạnh phúc với chiến thắng của HA Gia Lai. Ảnh: Trọng Vũ.
HLV Nguyễn Quốc Tuấn hạnh phúc với chiến thắng của HA Gia Lai. Ảnh: Trọng Vũ.

Sau khi đánh bại U21 Việt Nam bằng loạt sút luân lưu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U21 HA Gia Lai có ngay nhận xét về đối thủ của đội ông trong trận bán kết: “Tôi cho rằng lực lượng của U21 Việt Nam rất tốt, đặt trường hợp đội này được dẫn dắt bởi một HLV khác chứ không phải ông Phạm Minh Đức, họ đã vào chung kết”.

“Đây là trận đấu rất vất vả của HA Gia Lai, bởi đối phương chơi thiên về phòng ngự, khiến chúng tôi không có nhiều khoảng trống để tiếp cận khung thành của họ. Tôi không phủ nhận HA Gia Lai khá may mắn trong loạt sút luân lưu” – HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội bóng phố núi nói thêm.

Tiếp tục nói về người đồng nhiệm bên phía U21 Việt Nam, vị HLV trưởng của đội bóng vừa giành chiến thắng là HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho hay: “Thời gian qua, theo tôi HLV Phạm Minh Đức đã có những phát biểu hơi thái quá, nhưng hôm nay sau khi thất bại, anh ấy lại bỏ họp báo”.

HLV Hoàng Anh Gia Lai 'đá xoáy' đồng nghiệp U21 Việt Nam - ảnh 1 HLV Phạm Minh Đức (phải) không họp báo sau thất bại của U21 Việt Nam. Ảnh: Trọng Vũ.

“Tôi hơi bất ngờ khi tiền đạo Tuấn Tài của U21 Việt Nam không thi đấu trong trận này, vì tôi đánh giá cậu ấy khá cao. Tuy nhiên, việc cậu ta không xuất hiện trên sân khiến tôi nhẹ nhõm và cất được một nỗi lo” – vẫn là lời vị HLV trưởng của U21 HA Gia Lai.

Nói về đối thủ trong trận chung kết vào ngày 29/11, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng: “Nếu phải đá với U19 Hàn Quốc thì theo tôi đấy là đối thủ khó hơn U21 Singapore. U19 Hàn Quốc là đội bóng mạnh về thể lực và chiến thuật. Chúng tôi sẽ phải có những điều chỉnh để xuyên thủng được hàng phòng ngự của U19 Hàn Quốc nếu đụng họ tại chung kết, cũng như phải điều chỉnh để gia cố hàng phòng ngự vẫn còn thiếu tập trung của chúng tôi”.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá