Sự kiện: AFF Cup 2016

HLV Hữu Thắng “đóng cửa” với truyền thông, tuyển Việt Nam tập đấu đối kháng

TPO - Giới truyền thông chỉ được cho tác nghiệp trong 15 phút đầu tiên ở buổi tập chiều nay 16/11 của đội tuyển Việt Nam tại Yangon

Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập đầu tiên ở Yangon, Myanmar.
Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập đầu tiên ở Yangon, Myanmar.

Đây là buổi tập thứ 3 của đội tuyển Việt Nam từ khi đặt chân tới Yangon trưa qua. Kế hoạch ban đầu, đội sẽ tập lúc 15h-17h trên sân vận động Aung Sang. Tuy nhiên, đến đầu chiều, cán bộ LĐBĐVN (VFF) đi theo đội bất ngờ thông báo, lịch tập của đội được đẩy lên 14h30. Đây là thời điểm nắng nóng rất gay gắt ở Myanmar.

HLV Nguyễn Hữu Thắng sau đó cũng yêu cầu đội tập kín. Các phóng viên Việt Nam chỉ được phép tác nghiệp trong 15 phút đầu tiên. Vào buổi sáng, HLV Hữu Thắng đã phàn nàn việc một số tờ báo đưa tin về điều kiện ăn, ở của đội ở Yangon. Trong đó, khách sạn Parami được mô tả rất sang trọng, bản thân HLV Hữu Thắng được ở phòng tốt nhất.

Thông tin của Tiền Phong cho biết, buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam chỉ diễn ra khoảng một giờ đồng hồ. Sau phần khởi động, đội được chia đội hình tập thi đấu đối kháng. Một số ý kiến nhận định, có thể HLV Nguyễn Hữu Thắng muốn các cầu thủ làm quen với thời tiết nắng nóng ở Yangon. Nhiệt độ tại đây hiện luôn trên 30 độ C. Trời nắng và oi bức. Một số cầu thủ ngay ngày đầu tiên đã than phiền về thời tiết Yangon.

Theo lịch thi đấu, trận đầu tiên với chủ nhà Myanmar hôm 20/11 sẽ diễn ra lúc 18h30. Thời điểm này Yangon đã mát mẻ hơn. Tuy nhiên trận thứ 2 với Malaysia sẽ diễn ra lúc 15h30.

Ở buổi tập chiều nay, tiền vệ Tuấn Anh (FC Yakohama) vẫn vắng mặt. Một thành viên đội tuyển Việt Nam nói, Tuấn Anh ở lại khách sạn để tập Gym. Theo HLV Nguyễn Hữu Thắng, cơ hội Tuấn Anh có thể thi đấu ở AFF cup 2016 chỉ là 60-40. Đội hiện vẫn theo sát tình hình chấn thương của Tuấn Anh.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá