Sự kiện: AFF Cup 2016

HLV Hữu Thắng giải mã sức mạnh của Indonesia

Một ngày trước trận bán kết lượt đi gặp Indonesia, HLV Hữu Thắng cùng ban huấn luyện đã cho các cầu xem lại băng ghi hình những trận đấu gần nhất của đối thủ Indonesia.

HLV Hữu Thắng giải mã sức mạnh của Indonesia
Bên cạnh đó, HLV Hữu Thắng cũng yêu cầu các học trò phải rút kinh nghiệm triệt để những sai sót ở 3 trận vòng bảng.

Việc HLV Hữu Thắng cùng các tuyển thủ Việt Nam mổ băng nghiên cứu điểm mạnh, điểm yếu đối thủ thường diễn ra trước mỗi trận đấu tại AFF Cup năm nay. Việc biết đối thủ chơi như nào, mạnh và yếu ở đâu sẽ giúp đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) chủ động hơn trong việc lựa chọn phương án đối phó.

Buổi họp nội bộ của ĐTVN diễn ra với sự tập trung rất cao, trong mỗi pha bóng đáng chú ý, HLV Hữu Thắng đều “dừng hình” để phân tích kỹ với học trò.

Băng hình đã được qua xử lý về kỹ thuật bởi công ty chuyên phân tích dữ liệu bóng đá InStat. Đối tác này được VFF ký hợp đồng, đã giúp ích rất nhiều cho ĐTVN trước mỗi trận đấu.

Trước trận gặp Indonesia, HLV Nguyễn Hữu Thắng yêu cầu các cầu thủ ngoài việc thi đấu tập trung và tuân thủ tuyệt đối chiến lược đặt ra, còn phải thi đấu với tinh thần quả cảm, vì màu cờ sắc áo. Bên cạnh đó, những sai sót ở 3 trận vòng bảng vừa qua cũng cần được các cầu thủ rút ra bài học.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 giữa chủ nhà Indonesia và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h ngày 3/12, trên sân vận động Pakansari.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng