HLV Hữu Thắng loại Mạc Hồng Quân trận gặp Đài Loan

TPO - Ngày 23/3, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ của tuyển Việt Nam trước trận gặp Đài Loan trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2018. Tiền đạo Mạc Hồng Quân không nằm trong danh sách các cầu thủ tham gia trận đấu này.

Tuyển Việt Nam luyện quân
Tuyển Việt Nam luyện quân

Trận Việt Nam gặp Đài Loan (Trung Quốc) trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2018 sẽ diễn ra trên SĐQG Mỹ Đình vào 19h00 ngày mai (24/3). Theo quy định, mỗi đội bóng chỉ được đăng ký tối đa 23 cầu thủ trong các trận đấu tại vòng loại. 

Trước đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã triệu tập 32 cầu thủ lên tuyển quốc gia và đã loại 4 cầu thủ gồm Vũ Minh Tuấn (CLB Than Quảng Ninh), Văn Quyết (Hà Nội T&T), Tấn Tài và Anh Đức (B.Bình Dương).
Trong ngày chốt danh sách hôm nay (23/3), với 28 tuyển thủ hiện tại, HLV Hữu Thắng đã quyết định loại thêm 5 cầu thủ gồm Tấn Trường và Xuân Thành (B.Bình Dương), Hồng Quân và Thanh Hiền (Thanh Quảng Ninh) cùng Tiến Thành (XSKT Cần Thơ).

Đây là quyết định không gây nhiều bất ngờ và đã được dự đoán từ trước, bởi Tiến Thành bắt buộc phải nghỉ do đã nhận 2 thẻ vàng, trong khi 4 cầu thủ còn lại đều đang trong quá trình điều trị hồi phục chấn thương ở các mức độ khác nhau.

Cũng trong sáng nay, cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu đã được tổ chức tại trụ sở VFF. Tuyển Việt Nam đăng ký ra sân trong trang phục truyền thống Áo đỏ- quần đỏ - tất đỏ, trong khi Đài Loan mặc trang phục Áo xanh- quần xanh- tất xanh.

Điều hành trận đấu là tổ trọng tài người Jordan gồm: Trọng tài chính: Makhadmeh Adham Mohammad Tumah, các trợ lý: Alroalle Ahmad Moannes Nadi và Alamawe Issa. Trọng tài thứ tư: Alali Ahmed Faisal Mohammad.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng