HLV Hữu Thắng muốn tuyển Việt Nam tập huấn nước ngoài

Trong cuộc họp phiên thứ 3 Hội đồng Huấn luyện viên Quốc gia, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng kiến nghị bổ sung HLV thể lực cho các đội tuyển trẻ và tăng thêm các đợt tập huấn nước ngoài.

HLV Hữu Thắng muốn tuyển Việt Nam tập huấn nước ngoài
Hôm 10/4, Hội đồng Huấn luyện viên Quốc gia đã họp phiên thứ 3 trong năm 2016, tại phòng họp Cung thể thao Tiên Sơn – Đà Nẵng.

Tại cuộc họp, HLV trưởng ĐTQG Nguyễn Hữu Thắng đã báo cáo kết quả tập trung đợt 1 và kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển nam Quốc gia trong năm 2016. Theo báo cáo, đội tuyển Quốc gia đang xây dựng lối đá bóng ngắn, trung bình là chủ yếu, cố gắng kiểm soát bóng; tấn công và phòng ngự đồng bộ, phát huy lối chơi tập thể.

HLV Hữu Thắng muốn tuyển Việt Nam tập huấn nước ngoài - ảnh 1 Đội tuyển Việt Nam cần có thêm những trận đấu cọ xát với các đối thủ nước ngoài. Ảnh: Nhật Đoàn.
Về tinh thần tập thể, mối quan hệ trong đội, HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá cao nỗ lực của ban huấn luyện và các thành viên đội trong việc xây dựng không khí hòa đồng, đoàn kết. Vấn đề thể lực của các cầu thủ được triệu tập bước đầu đã đáp ứng được yêu cầu và đấu pháp của ban huấn luyện, HLV Nguyễn Hữu Thắng kiến nghị bổ sung HLV thể lực cho các đội tuyển trẻ, tăng thêm các đợt tập huấn nước ngoài và tìm đối thủ cọ xát chất lượng cao cho ĐTQG trong lần tập trung tới.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá