HLV Hữu Thắng tiếc nuối khi mất chân sút trẻ Đức Chinh

Việc tiền đạo Đức Chinh lỡ hẹn với tuyển Việt Nam khiến HLV Hữu Thắng cảm thấy tiếc nuối. Nhà cầm quân xứ Nghệ quyết định không gọi ai lên tuyển thay cho chân sút trẻ CLB Đà Nẵng.

HLV Hữu Thắng tiếc cho sự vắng mặt của Đức Chinh
HLV Hữu Thắng tiếc cho sự vắng mặt của Đức Chinh
Hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã hội quân tại TPHCM, để chuẩn bị cho cuộc so tài với Jordan trong khuôn khổ Vòng loại Asian Cup 2019 (vào 13/6, trên SVĐ Thống Nhất).

So với bản danh sách 28 cầu thủ được triệu tập trước đó, tuyển Việt Nam có 2 sự vắng mặt của Đức Chinh và Tấn Tài, đều là những tuyển thủ U20 Việt Nam. Trong hai cầu thủ này, HLV Hữu Thắng to ra khá đáng tiếc với Đức Chinh, bởi anh là một chân sút có phong độ cao, thể hình tốt.

“Việc Đức Chinh dính chấn thương trước ngày lên tuyển là điều đáng tiếc. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn cho cầu thủ trẻ này trong những đợt tập trung tiếp theo”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Với việc Đức Chinh không thể lên tuyển, HLV Hữu Thắng cho biết mình cũng sẽ không gọi bổ sung cầu thủ nào. Như vậy ở hàng tiền đạo đội tuyển Việt Nam, chỉ còn Văn Quyết và Công Phượng. Tuy nhiên, trong lối chơi của mình, đội tuyển vẫn còn rất nhiều cái tên có thể chơi như tiền đạo ảo như Minh Tuấn, Thanh Trung hay Quang Hải.

Ở đợt tập trung này, HLV Hữu Thắng đã mở cánh cửa đội tuyển cho 7 thành viên của tuyển U20 Việt Nam vừa trở về sau kỳ World Cup U.20 thành công tại Hàn Quốc. Như vậy, các gương mặt U20 Việt Nam chỉ còn lại 5 người, gồm: thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu và tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá