HLV Hữu Thắng về làm 'cấp dưới' của Công Vinh?

TPO - Sau khi từ chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Hữu Thắng đang được dự đoán có thể tới dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh của Công Vinh.

HLV Hữu Thắng sẽ là một gương mặt xứ Nghệ nữa ở đội bóng của Công Vinh?
HLV Hữu Thắng sẽ là một gương mặt xứ Nghệ nữa ở đội bóng của Công Vinh?

Quan hệ giữa Công Vinh với HLV Nguyễn Hữu Thắng vốn khá tốt, khi vừa là đồng hương, lại là anh em thân thiết. Công Vinh thuộc lứa “đàn em” của HLV Nguyễn Hữu Thắng ở CLB SLNA trước đây.

Sau khi lên nắm quyền Chủ tịch ở CLB Tp Hồ Chí Minh, Công Vinh đang lên kế hoạch tăng cường sức mạnh cho đội bóng thành phố. Số tiền CLB Tp Hồ Chí Minh phải chi ở mùa giải vừa qua là khá lớn, nhưng thành tích đội bóng của Công Vinh chưa đáp ứng được mong đợi từ người hâm mộ. Mới đây, Công Vinh vừa tuyên bố sẽ đẩy mạnh hơn nữa đầu tư, thay đổi diện mạo và năng lực chuyên môn của đội bóng. Một loạt gương mặt tiếng tăm của bóng đá Việt Nam đã được Công Vinh mời về giúp CLB Tp Hồ Chí Minh như Quang Thanh, Quang Hải…

Vị trí HLV trưởng của CLB Tp Hồ Chí Minh được dự báo nhiều khả năng cũng sẽ có biến động trong mùa giải 2018. Nếu Công Vinh cần chọn một HLV mới, đàn anh Hữu Thắng sẽ là một phương án không tồi. Từ khi đến CLB Tp Hồ Chí Minh, Công Vinh đã chiêu mộ nhiều cầu thủ người đồng hương Nghệ An. Trong số này có cả những cầu thủ giỏi như Đình Luật, Văn Hoàn…Với uy cầm quân của mình, HLV Hữu Thắng đủ khả năng để duy trì được nền nếp kỷ luật ở đội bóng của Công Vinh.

Hiện, HLV Hữu Thắng vẫn đang nghỉ ngơi cùng gia đình sau thất bại với đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29. Mùa giải 2017 cũng chưa kết thúc. Tuy nhiên rất có thể qua năm 2018, người hâm mộ Tp Hồ Chí Minh có thể được theo dõi đội bóng của mình với đậm chất Nghệ hơn.

HLV Hữu Thắng về làm 'cấp dưới' của Công Vinh? - ảnh 1

Thanh Tùng đoạt HCV, phá kỷ lục ASEAN Para Games

Sáng 21/9, kình ngư Võ Thanh Tùng đã xuất sắc giành HCV và phá kỷ lục nội dung bơi 100m ngửa nam hạng thương tật S5 tại ASEAN Para Games 2017 đang diễn ra tại Malaysia.

HLV Hữu Thắng về làm 'cấp dưới' của Công Vinh? - ảnh 2

Bầu Đức chưa có chủ trương với HLV Kiatisuk

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức có khả năng tác động lớn tới quyết định của HLV Kiatisuk về việc đến hay không Việt Nam để hành nghề. Tuy nhiên, bầu Đức hiện chưa có dự tính nào đối với cựu thuyền trưởng ĐTQG Thái Lan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá