HLV Huỳnh Đức tố cầu thủ Quảng Nam đá xấu và cà khịa

“Quảng Nam FC có những cầu thủ chơi rất tiểu xảo, một vài cầu thủ cà khịa chơi xấu ngay cả trong những trận đấu tập huấn”, HLV Huỳnh Đức nói sau trận thua 0-2 trước Quảng Nam FC chiều 29/10.

HLV Huỳnh Đức tố cầu thủ Quảng Nam đá xấu và cà khịa
Mở đầu buổi họp báo, HLV Huỳnh Đức nói: “Đây là một trong những trận đấu chơi tốt nhất của SHB.ĐN. Tôi muốn các em chơi tinh thần chơi đam mê, cống hiến và họ làm được. Cả hai đội chơi tốt, có nhiều cơ hội nhưng Merlo không ghi bàn. Trọng tài đã phá vỡ cuộc chơi, làm trận đấu mất đi sự hấp dẫn. Sau thẻ đỏ, chúng tôi đã bình tĩnh, chấp nhận cuộc chơi”. 
Đánh giá về công tác trọng tài, ông Đức cho biết:  “Nói về trọng tài thì đó là chuyện muôn thưở. Nhưng những người hành nghề như chúng tôi buộc phải lên tiếng vì có những cái quá đáng. Tình huống thẻ đỏ đầu tiên là 50/50 bởi tôi đứng góc xa và không thấy. Còn tình huống lộn xộn trong cầu môn và Merlo thẻ đỏ thì tôi nghĩ bên kia cũng xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Tôi nghĩ BTC nên xem lại. 
Trận đấu này hấp dẫn, tuy nhiên, Quảng Nam có những cầu thủ chơi tiểu xảo. Tôi biết cầu thủ số 21 (Trần Mạnh Toàn), anh ta hay chơi tiểu xảo và cà kịa, thậm chí đòi đánh trong trong các trận đấu tập huấn. Cầu thủ số 2 (Trần Văn Học), từng là lính của tôi nên tôi biết. Tôi nghĩ, trọng tài thấy nhưng bỏ qua”.
HLV Huỳnh Đức tố cầu thủ Quảng Nam đá xấu và cà khịa - ảnh 1 SHB.ĐN đang có một mùa bóng không thành công.
Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam FC bày tỏ: “Quảng Nam xác định sẽ chơi tinh thần quyết tâm cao nhất và chơi fair-play. Chơi trên sân Hòa Xuân, các cầu thủ đã chơi rất tập trung. Chuyện các CĐV càng đông càng khiến họ chơi càng sung. 
Thực tế, thế trận thuộc về SHB.ĐN nhưng chúng tôi đã chơi rất tốt khi tuân thủ chiến thuật đặt ra. Bàn thắng mở tỷ số của Claudecir là bước ngoặt của trận đấu và chúng tôi đã có chiến thắng quan trọng khi dụng cơ hội thành công”.
Theo thuyền trưởng của Quảng Nam FC: “Vị trí đứng đầu sau vòng 23 là nỗ lực của bản thân. Chúng tôi đã có những trận đấu vô cùng hiệu quả như chiến thắng trên Long An, FLC Thanh Hóa… Tôi nghĩ, giới truyền thông nên có cái nhìn khách quan vì chúng tôi chơi hoàn toàn vô tư, chứ không phải những câu chuyện bên ngoài sân cỏ. Quảng Nam FC đã và đang đá vì nhà tài trợ, vì danh dự làm nghề chứ không có chuyện xin cho ở đây”.
Nói về mục tiêu chức vô địch V.League 2017, ông Phúc bày tỏ: “Chiến thắng trước SHB.ĐN khiến chúng tôi rất vui nhưng trận tới đây Quảng Nam FC có thể sẽ thiếu hụt lực lượng. Chúng tôi sẽ phải tính toán từng trận một và quyết tâm có được kết quả tốt nhất có thể”.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng