HLV Huỳnh Đức: 'Tôi không thể lên đội tuyển lúc này'

Chiến lược gia sinh năm 1972 cho biết, xét cả lý lẫn tình, ông đều không thể rời CLB Đà Nẵng lúc này.

Huỳnh Đức là một trong những HLV nội giàu thành tích, anh từng hai lần giúp Đà Nẵng vô địch V-League. Ảnh: Đức Đồng.
Huỳnh Đức là một trong những HLV nội giàu thành tích, anh từng hai lần giúp Đà Nẵng vô địch V-League. Ảnh: Đức Đồng.

"Tôi không thể chia tay Đà Nẵng vào lúc này", HLV Huỳnh Đức chia sẻ. Cựu tiền đạo của tuyển Việt Nam cho biết ông đã hoàn tất việc chuẩn bị cho V-League 2016 cùng CLB sông Hàn, và bây giờ không thể nghỉ, khi sắp vào giải. Muốn rời CLB, ông cũng phải thông báo cho lãnh đạo đội bóng trước 45 ngày như hợp đồng để tìm người thay thế. "Tôi cũng đã chắp bút làm đề án chấn chỉnh bóng đá trẻ Đà Nẵng, giờ ra đi không hợp lý", HLV Huỳnh Đức nói thêm.

Chia sẻ về chuyện của Huỳnh Đức, Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hoà cho hay: "Việc Huỳnh Đức lên tuyển hay không là quyền cá nhân của cậu ấy. Hiện tại, CLB chưa nhận được thông báo cụ thể nào từ phía Huỳnh Đức cũng như VFF".

Bên cạnh Lê Huỳnh Đức, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng tiến hành tiếp xúc với HLV Hữu Thắng. Mọi việc đang tiến triển thuận lợi, bởi hiện tại cựu HLV của Sông Lam Nghệ An không vướng bận dẫn dắt CLB nào

Cuối tháng 3, tuyển Việt Nam sẽ đá với Đài Loan trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2018. Vì vậy, việc chốt danh sách HLV trưởng đang được tiến hành rất khẩn trương.

"VFF đang làm việc hết công suất để có thể công bố tân HLV trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, VFF không thể chốt được ngày nào ở thời điểm này bởi chúng tôi không tự quyết được, mà phải đàm phán với các ứng viên", một lãnh đạo VFF chia sẻ với báo chí.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng