HLV Indonesia tuyên bố có cách hạ gục U18 Việt Nam

TPO - Sau khi “do thám” U18 Việt Nam, HLV Indra Sjafri của U18 Indonesia tự tin tuyên bố, ông đã nắm rõ lối chơi của đối thủ và sẽ có đối sách hợp lý cho các học trò nhằm giành thắng lợi khi hai đội chạm trán nhau vào chiều mai (11/9).

HLV U18 Indonesia tuyên bố có cách hạ gục U18 Việt Nam.
HLV U18 Indonesia tuyên bố có cách hạ gục U18 Việt Nam.

U18 Indonesia đã trải qua 2 trận đấu thành công tại bảng B vòng bảng giải U18 Đông Nam Á khi lần lượt thắng chủ nhà U18 Myanmar 2-1 và vùi dập U18 Philippines 9-0. Theo HLV Indra Sjafri thì đối thủ lớn nhất của U18 Indonesia ở bảng B chính là U18 Việt Nam. Theo nhà cầm quân này, U18 Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ có kỹ thuật và một HLV giỏi.

Ngày hôm qua, khi U18 Việt Nam đụng U18 Philippines, HLV Indra Sjafri đã cùng cộng sự của mình tới do thám đối thủ. Mặc dù HLV Hoàng Anh Tuấn có tới 9 sự thay đổi so với trận thắng 8-1 trước U18 Brunei, nhưng HLV Indra Sjafri cho biết, ông vẫn có những thu hoạch nhất định. Thậm chí trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Bola mới đây, nhà cầm quân này còn tự tin cho biết, ông đã nắm rõ lối chơi của U18 Việt Nam sẽ có đối sách hợp lý cho các học trò nhằm giành thắng lợi khi hai đội chạm trán nhau vào chiều mai (11/9).

“Chúng tôi đã hiểu cách vận hành của U18 Việt Nam và biết cách để đánh bại họ. Tôi đã có đối sách của riêng mình. Trước mỗi đối thủ, chúng tôi sẽ có những đấu pháp khác nhau chút ít, do đó danh sách cầu thủ ra sân cũng có một chút khác biệt”, HLV Indra Sjafri cho hay.

HLV Indra Sjafri chẳng phải cái tên xa lạ với NHM bóng đá Việt Nam. Nhà cầm quân này từng cùng U19 Indonesia đánh bại U19 Việt Nam của lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường tại giải U19 Đông Nam Á 2014. Ông được coi là một trong những nhà cầm quân người Indonesia hàng đầu hiện nay và rất mát tay với các lứa trẻ. Theo lịch, trận đấu giữa U18 Indonesia và U18 Việt Nam sẽ diễn ra vào 15 giờ ngày 11/9 trên sân Thuwunna, Yangon.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng